แบรนด์ของเรา

Bosch Group เป็นบริษัทผู้จัดหาเทคโนโลยีและบริการระดับชั้นนำของโลก โดยมีกลุ่มธุรกิจแบ่งออกเป็นสี่ส่วนได้แก่ กลุ่มโซลูชันแห่งการขับเคลื่อน กลุ่มเทคโนโลยีอุตสาหกรรม กลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภค และกลุ่มเทคโนโลยีพลังงานและอาคาร ผลิตภัณฑ์และบริการของ Bosch Group ออกแบบขึ้นเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการดำรงชีวิต ด้วยการพัฒนาโซลูชันต่างๆ ที่มีทั้งความทันสมัยควบคู่กับประโยชน์ใช้สอย นอกเหนือจากแบรนด์ Bosch แล้ว Bosch Group ยังมีผลิตภัณฑ์แบรนด์อื่นๆ ที่ผ่านการปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละคน ข้อมูลภาพรวมต่อไปนี้จะแนะนำแบรนด์พิเศษของ Bosch Group ที่จะช่วยยกระดับการใช้ชีวิตประจำวันของคุณเช่นเดียวกับแบรนด์ Bosch

แบรนด์ Beissbarth ก่อตั้งขึ้นในปี 1899 ที่เมืองมิวนิค และเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์เครื่องวัดที่มีความแม่นยำสำหรับผู้ผลิตรถยนต์และศูนย์ซ่อมบำรุงแห่งต่างๆ ทั่วโลก นอกเหนือจากความสามารถหลักในการผลิตเครื่องตั้งศูนย์ล้อ เครื่องทดสอบเบรก และเลนทดสอบความปลอดภัย Beissbarth ยังนำเสนอผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกเช่น เครื่องถอดเปลี่ยนยาง เครื่องถ่วงล้อ อุปกรณ์บำรุงรักษาระบบปรับอากาศ (AC Service) รวมไปถึงอุปกรณ์ลิฟต์ยก

Beissbarth

Bosch Car Service ดำเนินธุรกิจศูนย์บริการยานยนต์กว่า 13,000 แห่งใน 150 ประเทศ ในฐานะศูนย์บริการที่ให้การบำรุงรักษารถครอบคลุมทุกยี่ห้อ ผู้เชี่ยวชาญที่ Bosch Car Service ต่างเป็นผู้รอบรู้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเกี่ยวกับรถยนต์ ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่ารถของคุณจะพร้อมวิ่งบนถนนได้เสมอ เราสัญญาที่จะเคียงข้างให้บริการคุณ “ครบครันทุกสิ่งที่รถคุณต้องการ”

Bosch Car Service

Bosch Diesel Center

Bosch Diesel Center เป็นผู้ให้บริการดั่งผู้เชี่ยวชาญสำหรับลูกค้าศูนย์บริการ ลูกค้าฟลีท และลูกค้าบุคคล มาพร้อมโซลูชันระดับมือาชีพในด้านการวิเคราะห์ ซ่อมแซม และบำรุงรักษาระบบฉีดเชื้อเพลิงดีเซลรวมถึงชิ้นส่วนอุปกรณ์ของ Bosch ทั้งหมด

วันนี้ เครือข่าย Bosch Diesel Center มีบทบาทในทั่วโลกด้วยแฟรนไซส์กว่า 3,400 แห่ง มีชื่อเสียงโดดเด่นในฐานะศูนย์บริการที่มีความเป็นเลิศในด้านการซ่อมและการบำรุงเครื่องยนต์ดีเซลทุกแขนง

Bosch Diesel Center

ชื่อเสียงของแบรนด์เร็กซ์ร็อธทั่วโลกโดดเด่นในด้านความคุ้มค่า ความแม่นยำ ความปลอดภัย และเทคโนโลยีการขับเคลื่อนและควบคุมที่ให้ประสิทธิภาพในการใช้พลังงาน ชิ้นส่วนอะไหล่ที่ก้าวล้ำทันสมัย และโซลูชั่นระบบถูกออกแบบมาเพื่อเคลื่อนย้ายเครื่องจักรและระบบต่างๆได้ทุกขนาด การรวบรวมความเชี่ยวชาญในด้านต่างๆ ตั้งแต่เรื่องของแอพพลิเคชั่นส์บนมือถือ แอพพลิเคชั่นส์ที่เชื่อมต่อกับเครื่องจักร และวิศวกรรม รวมไปถึงระบบควบคุมการผลิตอัตโนมัติในโรงงาน หมายถึง การที่ลูกค้าได้รับความสะดวกในการรับการบริการแบบเบ็ดเสร็จ ในจุดเดียว

Bosch Rexroth

Dremel คือแบรนด์ระดับโลกที่ให้บริการเครื่องมือ ผู้เชี่ยวชาญ ตลอดจนคอมมูนิตี้สำหรับผู้ใช้งาน ดังความมุ่งหวังของบริษัทที่ต้องการจะมอบ "โซลูชันเพื่อการใช้งานในบ้านและชีวิตประจำวัน" Dremel จึงมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงซึ่งใช้งานได้ง่าย มีน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด เปี่ยมด้วยความแม่นยำ และทำงานรวดเร็ว

Dremel

Dynacord เป็นหนึ่งในผู้ผลิตระบบเสียงระดับมืออาชีพชั้นนำในยุโรป ซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ เช่น ลำโพง เครื่องขยายสัญญาณเสียง การประมวลผลสัญญาณดิจิตอล และเครื่องผสมเสียง ผลิตภัณฑ์ Dynacord เป็นผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมสำหรับระบบเสียงสำหรับการพกพา เช่นเดียวกับระบบเสียงในคอนเสิร์ตและการติดตั้งถาวร

Dynacord

Electro-Voice ผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงระดับมืออาชีพชั้นนำ ซึ่งรวมไปถึง ลำโพง ไมโครโฟน และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ โซลูชันเป็นที่ยอมรับและได้รับการนำไปใช้อย่างแพร่หลายสำหรับการประชุม ตั้งแต่ในอาคารสนามกีฬาไปจนถึงสถานที่สักการะ และรวมไปถึงระบบเสียงแบบติดตั้งและแบบพกพา

Electro-Voice

Freud มุ่งมั่นสู่การเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งอีกแบรนด์ที่มอบสุดยอดนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์มีดเล็บคาร์ไบด์ เราหวังที่จะตอบความต้องการที่เหนือความคาดหมายแก่ลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยและผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิต ความเป็นพันธมิตรที่แน่นแฟ้น ตลอดจนจิตใจที่พร้อมให้บริการที่เปิดกว้างและเชื่อถือได้

Freud

กว่า 40 ปี ที่ RTS เป็นผู้นำในการกระจายเสียงและการผลิตอินเตอร์คอม และรักษาความเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรม ด้วยผลิตภัณฑ์ที่รวมเอาคุณสมบัติสุดล้ำหน้าและฟังก์ชันการทำงานที่ผ่านการใช้งานและพิสูจน์แล้วถึงความทนทาน

RTS

แบรนด์ Robinair ครองความเป็นผู้นำในตลาดการเติบโตด้านบริการปรับอากาศ Robinair โดดเด่นด้วยนวัตกรรมต่างๆ ด้านบริการปรับอากาศ พร้อมด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ครอบคลุม

Robinair

แบรนด์ sia Abrasives โดดเด่นด้านความเป็นผู้นำเทคโนโลยี ความสามารถในการผลิต โซลูชันที่ทันสมัย และการให้คำแนะนำระดับมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการในศูนย์ฝึกอบรมที่ทันสมัยหรือที่ไซต์งาน

Sia Abrasives

Telex เป็นผู้ผลิตและออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องส่งวิทยุและชุดหูฟังสำหรับอากาศยานซึ่งเป็นที่ไว้วางใจในการใช้งานที่มีความสำคัญทั่วโลก

TELEX

Unipoint คือหนึ่งในผู้ผลิตไดชาร์จและไดสตาร์ท ชุดควบคุมอุณหภูมิ และชุดอุปกรณ์ปัดน้ำฝนรายใหญ่ที่สุดของโลก Unipoint มอบบริการลูกค้าที่เหนือระดับ ราคาที่พร้อมแข่งขันกับคู่แข่ง และความช่วยเหลือด้านการตลาดแก่ลูกค้า OEM/OES ตลอดจนลูกค้าในตลาดหลังการขาย มอบคุณภาพและคุณค่าที่เป็นเอกลักษณ์ ดังสโลแกน "Unique Quality – Unique Value – Unipoint"

Unipoint

Zexel คือแบรนด์ระดับชั้นนำที่เป็นผู้จัดหาผลิตภัณฑ์ในรูปแบบ OE สำหรับระบบดีเซลกลไกคุณภาพสูงในเอเชีย

Zexel