ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
บ๊อช ประเทศไทย
ทำไมต้องบ๊อช

จงเป็นตัวของตัวเอง

ความหลากหลายของคุณทำให้เราพิเศษ เติมเต็มองค์กรเราด้วยบุคลิกเฉพาะตัวคุณ

จงเป็นตัวของตัวเอง

เคยไหมที่เวลาที่คุณพูดคุยกับใครไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตามแล้วคนๆ นั้นมีมุมมองที่ต่างจากคุณไปอย่างสิ้นเชิง? เคยไหมที่คนๆ นั้นเสนอความคิดเห็นใหม่ๆ ที่คุณก็ไม่เคยนึกถึงมาก่อน?

ด้วยความมุ่งหมายที่จะปรับปรุงคุณภาพชีวิตของทุกคน เราจึงมองหาผู้ร่วมงานที่มีบุคลิกลักษณะ วัฒนธรรมและความเชี่ยวชาญที่หลากหลายและพร้อมแสดงวิธีคิดของตัวเองในที่ทำงาน

บุคคลเหล่านี้จะช่วยสร้างบรรยากาศในการทำงานที่ก่อให้เกิดแรงบันดาลใจและมีประสิทธิภาพในระดับสูง เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เรามองความหลากลายเป็นสิ่งที่มีค่าอย่างยิ่งสำหรับบริษัท โดยการเติมเต็มด้วยความเป็นตัวคุณ คุณได้เข้ามาเป็นส่วนสำคัญในวัฒนธรรมที่หลากหลายของเราและสนับสนุนเราด้วยการนำเสนอไอเดียและเทคโนโลยีใหม่ ๆ

เราแบ่งปันความรู้ และประสบการณ์ส่วนตัวในเครือข่ายบริษัทที่ตั้งอยู่ทั่วโลกเพื่อให้ทุกคนได้รับประโยชน์จากมุมมองที่แตกต่าง เราจึงได้วางรากฐานผ่านกลยุทธ์องค์กรและคุณค่าสำคัญของบริษัท

จงเป็นตัวของตัวเอง

สิ่งที่พนักงานของเราพูดถึง…

“ก่อนเริ่มงานที่ Bosch ฉันไม่เคยได้ร่วมงานหรือทำงานกับบริษัทต่างชาติมาก่อน ในตอนแรก ฉันสังเกตเห็นถึงความหลากหลายทางเชื้อชาติในบริษัท แต่หลังจากที่ฉันได้ทำงานที่นี่ ฉันได้พบว่าไม่ใช่แค่เฉพาะเชื้อชาติที่หลากหลายอย่างเดียวเท่านั้น แต่ที่ Bosch ยังมีความหลากหลายในช่วงอายุและเพศเช่นกัน”

Pudsacha Sirilaptham; วิศวกรฝ่ายผลิต ที่ Bosch Powertrain Solutions

Pudsacha Sirilaptham
มากกว่า

150 สัญชาติ

ที่บ๊อช เรามีผู้ร่วมงานทั้งหญิงและชายในช่วงอายุแตกต่างกันซึ่งมีทักษะที่หลากหลาย

ความหลากหลายเป็นจุดเด่นของเรา

ความหลากหลายเป็นจุดเด่นของเรา

ความหลากหลายเป็นเสาหลักที่ถือเป็นศูนย์กลางของความสำเร็จทางธุรกิจของบ๊อช เพราะความหลากหลายได้สร้างความพร้อมสำหรับการสร้างสรรค์นวัตกรรมขึ้น

แชร์สิ่งนี้บน: