ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
ทำไมต้องบ๊อช

ออกแบบโลกสำหรับวันพรุ่งนี้

อนาคตมอบโอกาสให้เรามากมาย จงเป็นคนแรก ๆ ที่ได้รับประโยชน์จากโอกาสเหล่านั้น

ออกแบบโลกสำหรับวันพรุ่งนี้

คุณเป็นคนที่หลงใหลในเทรนด์ล่าสุดและมักจะคอยติดตามเทรนด์สำคัญ ๆ และการพัฒนาทางด้านเทคนิคของโลกอยู่เสมอใช่หรือไม่? ในขณะที่คนอื่นๆ พึ่งคิดหาทางรวมอินเทอร์เน็ตของทุกสรรพสิ่งกับปัญญาประดิษฐ์เข้าด้วยกันในธุรกิจของพวกเขา แต่คุณกลับคิดไปถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปแล้วใช่หรือไม่?

ร่วมงานกับเรา แล้วคุณจะได้เปลี่ยนวิสัยทัศน์เพื่ออนาคตให้เป็นจริงเพราะเราทำงานเพื่อเทคโนโลยีอนาคตมามากว่า 130 ปีแล้ว

ดังนั้น ผู้ร่วมงานของเราจึงรับมือกับความท้าทายในสาขาที่น่าตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา และเราก็มอบโอกาสให้พวกเขามีบทบาทสำคัญในการช่วยเราออกแบบอนาคต การพัฒนาโลก เช่น การทำให้เป็นระบบดิจิทัลนั้นเป็นไปเพื่อรองรับอุตสาหกรรมที่กำลังเติบโต ซึ่งก่อให้เกิดความเป็นไปได้สำหรับเทคโนโลยีและโซลูชั่นส์ใหม่ๆ ที่เรากำลังสร้างสรรค์ขึ้นมา

เราได้สร้างรากฐานที่เป็นอิทธิพลและความคิดสร้างสรรค์ในความเป็นอิสระทางเศรษฐกิจ เช่นเดียวกับในเครือข่ายทั่วโลกซึ่งครอบคลุมถึงความสามารถและไอเดียที่หลากหลาย

คุณจะมีโอกาสได้รับประโยชน์จากผู้เชี่ยวชาญและผู้นำความคิดเช่นเดียวกับผู้ร่วมงานของเราทั่วโลกและกลายเป็นผู้ออกแบบวิสัยทัศน์เพื่ออนาคตของคุณเองอย่างแท้จริง

ออกแบบโลกสำหรับวันพรุ่งนี้

สิ่งที่พนักงานของเราพูดถึง…

“ถึงแม้ว่า Bosch จะมีเป้าหมายที่ตั้งไว้อย่างชัดเจน บริษัทก็ได้ให้อิสระในการทำงานของพนักงานเพื่อที่จะบรรลุเป้าตามที่ตั้งไว้ความเหมาะสม ด้วยสาเหตุนี้พนักงานจึงกล้าที่จะเสนอความคิดเห็นและนำเสนอแนวคิดใหม่ๆที่สามารถใช้เป็นประโยชน์ต่อบริษัทในอนาคตได้”

Jeeresit Bumrungpetch; ผู้จัดการด้าน Functional Layout ที่ Bosch Powertrain Solutions

Jeeresit Bumrungpetch
ตั้งแต่ปี

2020

รถบนท้องถนนมีแนวโน้มที่จะขับเคลื่อนได้โดยอัตโนมัติบนถนนไฮเวย์และทางด่วน วิศวกรกว่า 2,500 คนทั่วโลกจึงกำลังทำงานเพื่อพัฒนาระบบช่วยขับขี่

แชร์สิ่งนี้บน: