ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
บ๊อช ประเทศไทย
ทำไมต้องบ๊อช

สร้างความโดดเด่นให้ตัวคุณ

ทำให้งานของคุณมีความหมายด้วยโซลูชั่นส์ “เทคโนโลยีเพื่อชีวิต”

สร้างความโดดเด่นให้ตัวคุณ

คุณเคยมีช่วงเวลาที่ต้องรับมือกับความคิดกังวลใจไปว่า "ฉันน่าจะทำเรื่องนี้ต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง" หรือไม่?

คุณสามารถทำอย่างนั้นได้จริงถ้าทำงานกับเรา เราพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะปรับปรุงเทคโนโลยีที่มีอยู่ให้ดีขึ้นและพัฒนาโซลูชั่นส์ใหม่ๆ ในขณะเดียวกัน เรายินดีเปิดรับความคิดของคุณเพื่อร่วมคิดค้นสิ่งใหม่ ให้ชีวิตง่ายขึ้น ปลอดภัยขึ้น เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นกับเรา

leitmotiv เทคโนโลยีเพื่อชีวิตของเรานั้นจะทำให้งานของคุณมีความหมายและให้คุณมีเป้าหมายในการพยายามที่ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นสำหรับการพัฒนา การผลิต โลจิสติกส์ การตลาดหรือด้านอื่นๆ ที่เหมาะกับความชื่นชอบและพรสวรรค์ของคุณ คุณสามารถร่วมสร้างสิ่งที่ยิ่งใหญ่กับเรา

ในการทำงานทุกวัน คุณจะพบว่าเรายืนหยัดด้วยกันเป็นทีมซึ่งสนับสนุนให้สมาชิกแต่ละคนมีโอกาสได้นำเสนอไอเดียและมุมมองของตนและสร้างผลงานที่เป็นเอกลักษณ์ สรุปก็คือ เราไม่ได้เสนอแค่งานให้กับคุณ เราเสนอสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ในตัวคุณ

สร้างความโดดเด่นให้ตัวคุณ

สิ่งที่พนักงานของเราพูดถึง…

“ผมตัดสินใจสมัครงานในตำแหน่งใหม่ในด้านการวิจัยและพัฒนา (Research and Development) ที่ผมไม่เคยลองทำมาก่อน จากการสมัครตำแหน่งนี้ผมได้มีโอกาสที่จะเรียนรู้และรับผิดชอบสิ่งใหม่ๆ นอกจากสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดี Boschยังมีเครื่องมือที่ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและยังจัด training เพื่อที่จะพัฒนาศักยภาพในการทำงานให้แก่พนักงาน ”

Somjay Soonthornsakul; ผู้จัดการด้าน Component ที่ Bosch Powertrain Solutions

Somjay Soonthornsakul
มากกว่า

130 ปี

บ๊อชกำหนดทิศทางของเทคโนโลยีเพื่ออนาคตมาตลอด

แชร์สิ่งนี้บน: