ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
บ๊อช ประเทศไทย
ทำไมต้องบ๊อช

ค้นหาตำแหน่งของคุณ

คุณรู้ดีว่าจะทำงานได้ดีที่สุดอย่างไร เราพร้อมเสนอเงื่อนไขที่คุณต้องการ

ค้นหาตำแหน่งของคุณ

คุณเคยมีประสบการณ์ที่สภาพแวดล้อมในการทำงานส่งผลกระทบต่อคุณภาพของงานหรือไม่? และสถานที่ที่คุณรู้สึกสะดวกสบายที่สุดจะนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดใช่หรือไม่?

เราเชื่อว่าการสร้างสรรค์นวัตกรรมจำเป็นต้องมีพื้นที่ที่เพียงพอ ต้องอาศัยเพื่อนร่วมงานที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจและมีสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย เนื่องด้วยขนาดบริษัท ความเป็นสากล สาขาธุรกิจที่แตกต่างกันออกไปและอุปกรณ์ที่ล้ำสมัย คุณจึงสามารถหาสภาพแวดล้อมในการทำงานที่เหมาะสมกับตัวคุณได้อย่างแน่นอน

เราให้อิสระกับคุณในการค้นหาสิ่งที่ใช่ คุณจะได้พบกับบรรยากาศธุรกิจมือใหม่ที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาและการทดลองสิ่งใหม่ๆ หรือพบที่ที่ใช่ในบรรยากาศโครงสร้างองค์กรขนาดใหญ่ที่มั่นคง เติมเต็มความใฝ่รู้ของคุณด้วยการทำงานกับเทคโนโลยีล่าสุด ที่เกี่ยวข้องกับอินเทอร์เน็ตของทุกสรรพสิ่งหรือยานยนต์หรือแม้กระทั่งแสดงความสามารถของคุณในการพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดใหม่ ๆ ที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ หรือจะทำงานเพื่อสรรหาผู้ร่วมงานที่ยอดเยี่ยมในส่วนงานทรัพยากรมนุษย์ ที่นี่ เรามีสาขางานที่หลากหลายเปิดกว้างรอให้คุณมาค้นพบ

ที่สำคัญ เราต้องการสร้างความสัมพันธ์ในการทำงานที่ประสบความสำเร็จกับคุณในระยะยาว เราจึงได้มอบข้อเสนอเงินเดือนที่เป็นธรรมและโปร่งใสและใส่ใจในเรื่องความคุ้มครองทางการเงินจนถึงเวลาที่คุณเกษียณ

มาร่วมงานกับเราและได้รับประโยชน์จากความเป็นไปได้ที่หลากหลายซึ่งเราจะเสนอให้คุณในฐานะที่เป็นบริษัทที่มีเครือข่ายทั่วโลก

ค้นหาตำแหน่งของคุณ

บริษัทที่เติบโตมั่นคง หรือ บริษัทเปิดใหม่

บ๊อชประกอบด้วย 4 หน่วยธุรกิจและมีสาขางานกว่า 20 สาขา ตั้งแต่ธุรกิจที่พึ่งเริ่มต้นไปจนกระทั่งธุรกิจโครงสร้างระดับองค์กร

ธุรกิจระดับโลก หรือ ภูมิภาค

เรามีบริษัทในเครือและบริษัทในระดับภูมิภาคกว่า 450 แห่ง ตั้งอยู่ในมากกว่า 60 ประเทศ

ทีมงานที่หลากหลาย

ที่บ๊อช เรามีผู้ร่วมงานกว่า 150 สัญชาติทั้งหญิงและชายในช่วงอายุแตกต่างกันซึ่งมีทักษะที่หลากหลาย

ทำงานต่างประเทศกับบ๊อช

เมื่อพนักงานของบ๊อชย้ายไปประจำในประเทศอื่น พวกเขาไม่ได้ไปโดยลำพัง บอกให้เรารู้ได้เสมอว่าคุณต้องการความช่วยเหลืออย่างไรบ้างทั้งก่อน ในระหว่างและหลังจากงานที่ได้รับมอบหมายเสร็จสิ้นแล้ว
นี่คือระบบช่วยเหลือของเรา:

ก่อนที่คุณจะไป

เราจะพูดคุยกับคุณเรื่องเงื่อนไขและประเด็นขององค์กรทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการไปอยู่ต่างประเทศและให้คุณได้มีโอกาสได้รับข้อมูลในเชิงลึกจากการเดินทางเพื่อทำความรู้จักประเทศที่คุณต้องไปประจำอยู่ คอร์สฝึกภาษา การอบรมด้านวัฒนธรรมระหว่างประเทศและสัมมนาให้คำแนะนำจะช่วยให้คุณเริ่มต้นออกเดินทางได้อย่างถูกต้อง นอกจากนี้ เรายังจะให้ความช่วยเหลือคุณและครอบครัวในการย้ายไปทำงานด้วย

ในระหว่างที่คุณประจำอยู่

ผู้บริหารที่มีประสบการณ์จะเป็นที่ปรึกษาคอยให้ความช่วยเหลือคุณในระหว่างที่ประจำอยู่ เรายังช่วยให้คุณกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมใหม่ได้อย่างเร็วที่สุดด้วยมาตรการ เช่น สัมมนาเชิงปฏิบัติการพิเศษ เราได้บ่มเพาะวัฒนธรรมองค์กรในทุกสถานที่ตั้งของเราทั่วโลกอย่าแท้จริง นั่นหมายความว่า คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านได้ในทุกที่

เมื่อคุณเดินทางกลับ

เรายังจะให้ความช่วยเหลือแก่คุณและครอบครัวเมื่อเดินทางกลับประเทศ เราจะช่วยคุณวางแผนและจัดการการเดินทางรวมถึงกลับมาทำความคุ้นเคยอีกครั้งให้เร็วที่สุดด้วยสัมมนาเพื่อปรับตัวให้คุ้นเคยอีกครั้ง เป็นต้น ที่ปรึกษาของคุณยินดีที่จะช่วยคุณในขั้นตอนนี้

ร่วมงานกับบ๊อช

สาขางาน

แปรเปลี่ยนไอเดียของคุณให้เป็นเทคโนโลยีที่ก่อให้เกิดประโยชน์ ไม่ว่าในสาขาด้านโซลูชั่นส์การขับเคลื่อน สินค้าอุปโภคบริโภค เทคโนโลยีอุตสาหกรรม หรือเทคโนโลยีพลังงานและอาคาร ร่วมงานกับเรา คุณจะได้รับโอกาสในการปรับปรุงคุณภาพชีวิตผู้คนทั่วโลก

แชร์สิ่งนี้บน: