ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
บ๊อช ประเทศไทย
ทำไมต้องบ๊อช

รักษาสมดุลชีวิตให้ดี

เราจะช่วยสนับสนุนในการปรับงานให้เหมาะสมกับรูปแบบการใช้ชีวิตของคุณ

รักษาสมดุลชีวิตให้ดี

คุณเคยเห็นโทรศัพท์มือถือที่ใช้งานได้โดยไม่ต้องชาร์จหรือไม่? เราก็ไม่เคย และเราก็ไม่เคยเห็นคนที่ประสบความสำเร็จได้โดยทำแต่งานเพียงอย่างเดียวเหมือนกัน

ถ้าทำงานกับเรา ชีวิตจะไม่ได้มีแค่งาน เราสนับสนุนให้คุณหาสมดุลที่ดีระหว่างเรื่องงานกับชีวิตส่วนตัว และให้ความเข้าใจในเรื่องต่างๆ ที่เกี่ยวกับคุณ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการตัดสินใจว่าเมื่อใดที่ลูก หรือพ่อแม่ของคุณต้องการคนช่วยดูแลที่บ้าน หรือจะเป็นเรื่องงานอดิเรก การเกี่ยวข้องกับชุมชน เวลาไปต่างประเทศหรือการศึกษาต่อ เราก็จะร่วมกันช่วยหาทางที่ดีที่สุดที่เหมาะสมกับรูปแบบการใช้ชีวิตของคุณ เพราะเราเชื่อว่า ไอเดียเกิดขึ้นได้ทุกที่และให้ผลได้มากกว่าสิ่งที่เป็นรูปธรรม เราจึงเสนอรูปแบบการทำงานที่ยืดหยุ่น ได้แก่ การทำงานจากบ้าน การแชร์งาน งานพาร์ทไทม์และอื่นๆ อีกมากมาย

ในขณะเดียวกัน เรายังให้โอกาสในการหาสมดุลที่ดีภายในบริษัทด้วย นี่คือเหตุผลที่เราจัดให้มีกิจกรรมยามว่างต่างๆ และโอกาสในการพบปะกับผู้ร่วมงานคนอื่นเพื่อเป็นการพักผ่อนที่ดี

รักษาสมดุลชีวิตให้ดี

สิ่งที่พนักงานของเราพูดถึง…

“ทีมของเรามักจะนัดกันเจอกันนอกเวลางานเพื่อทำกิจกรรมร่วมกัน เช่นนัดกันตีแบดอาทิตย์ละครั้งหรือไปกินข้าวเย็นกันเดือนละครั้ง กิจกรรมเหล่านี้ทำให้พวกเราในทีมสนิทสนมกันและทำให้บรรยากาศในการทำงานดีขึ้น มากไปกว่านั้นการทำกิจกรรมร่วมกันนอกเวลางานยังทำให้พวกเรารู้สึกเพลิดเพลินไปกับการทำงานเช่นกัน”

Padipat Pluemworasawat; วิศวกรด้าน Reliability ที่ Bosch Powertrain Solutions

Padipat Pluemworasawat

การทำความเข้าใจรูปแบบการทำงานที่ยืดหยุ่น

เรามีหลายวิธีในการทำให้เวลาทำงานของคุณยืดหยุ่นได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าอย่างไร ก็ไม่มีวิธีที่เหมาะสำหรับทุกคน เราจะช่วยกันกำหนดตารางเฉพาะที่เหมาะกับความต้องการของคุณและเรา

เวลางานที่ยืดหยุ่นได้ – เหมาะสมกับทุกคน

ด้วยระบบเวลาที่ยืดหยุ่นได้ คุณสามารถเลือกเวลาเข้างานเองได้ ไม่ว่าจะเป็นเข้างานช้าแล้วเลิกงานเร็ว หรือ เข้างานเร็วแล้วเลิกงานช้า ถ้าหากคุณต้องทำงานล่วงเวลา คุณสามารถขอเวลาชดเชยเหล่านั้นได้ตามต้องการ ด้วยวิธีนี้ คุณสามารถจัดตารางเวลาส่วนตัวให้เข้ากับวันทำงานได้อย่างลงตัว

งานนอกเวลา เวลาทำงานอัจฉริยะ

งานนอกเวลาที่บ๊อชมีหลายรูปแบบตั้งแต่การลดชั่วโมงทำงานต่อวัน ต่อสัปดาห์และต่อเดือนไปจนถึงการแชร์งาน ร่วมงานกับเรา คุณสามารถกำหนดปริมาณงานเองได้ ในฐานะผู้ร่วมงานแบบนอกเวลา แน่นอนว่า คุณมีสิทธิที่จะได้รับโอกาสและทางเลือกเพื่อความก้าวหน้าในอาชีพที่เหมือนกันกับพนักงานประจำ

ผู้บริหาร - ทำงานด้วยวิธีของคุณ

ในฐานะผู้บริหาร เราให้คุณมีอิสระในการควบคุมได้อย่างเต็มที่ คณสามารถจัดสรรชั่วโมงการทำงานที่กำหนดตามสัญญาได้ตามที่เห็นสมควร การสร้างสมดุลระหว่างงานกับการใช้ชีวิตก็อยู่ในมือคุณเช่นกัน ถ้าการวิ่งออกกำลังตอนเที่ยงทำให้สมองคุณปลอดโปร่ง ก็ออกวิ่งเลย บางทีการอยู่บ้านกินข้าวกับครอบครัวอาจเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณ ตราบใดที่คุณยังผลิตผลงานให้เรา เท่านี้ก็พอใจแล้ว

วัฒนธรรม กีฬาและการพักผ่อน

ข้อเสนอของเราโดยย่อ ข้อเสนอด้านกิจกรรมนันทนาการของเรามีความหลากหลายในสถานที่ต่างๆ

กีฬา: มีให้เลือกตั้งแต่แอโรบิกไปจนถึงวอลเลย์บอล

รักษาร่างกายให้แข็งแรงไปพร้อม ๆ กับเพื่อนร่วมงานด้วยการเล่นฟุตบอลและเทนนิสหรือเข้าร่วมกิจกรรมอย่างเช่น การฝึกความอึด ไฮไลท์บนปฏิทินสันทนาการของเราก็คืองานแข่งกีฬาประจำปี คุณจะได้แสดงความสามารถที่ยอดเยี่ยมในมากกว่าสิบชนิดกีฬาและกระชับมิตรกับเพื่อนร่วมงานจากทั่วประเทศ

กิจกรรมยามว่าง: ขี่มอเตอร์ไบค์ ถ่ายภาพและอื่นๆ

ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบในการแข่งรถโกคาร์ท ขี่มอเตอร์ไบค์ ถ่ายภาพหรืออย่างอื่นที่ต่างออกไป ที่บ๊อช ต้องมีคนอื่น ๆ ที่มีความสนใจเหมือนกับคุณแน่ ๆ ในหลายๆ ที่ตั้งของเรา เรามีกลุ่มที่เปิดโอกาสให้คุณได้ทำงานอดิเรกร่วมกับเพื่อนร่วมงาน

แชร์สิ่งนี้บน: