ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
บ๊อช ประเทศไทย

Grow. Enjoy. Inspire. ยินดีต้อนรับเข้าสู่บ๊อช

ร่วมงานกับบ๊อช ประเทศไทย

ยินดีต้อนรับเข้าสู่บ๊อช!

มาร่วมสร้างความแตกต่างกันเถอะ

ลองจินตนาการถึงโลกที่รถยนต์วิ่งได้เอง เครื่องจักรที่คุยกันได้ และบ้านที่อัจฉริยะกว่าที่เคยมี บ๊อชกำลังทำให้สิ่งเหล่านี้เป็นจริงเพื่อที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนทั้งโลก ที่บ๊อช เราพร้อมเปิดโอกาสให้คุณได้สร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพและน่าจดจำได้ทุกเมื่อ

worldwide

เครือข่ายงานทั่วโลก

เรามีตำแหน่งงานมากมายทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้รอคุณอยู่!

เทคโนโลยีเพื่อชีวิต

หากคุณอยากสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับชีวิตผู้คน มาร่วมงานกับเราที่บ๊อช

โอกาสดีๆ ที่มีไม่จำกัด

บ๊อชเป็นแบรนด์ระดับโลก ผลิตภัณฑ์และโซลูชันของเรามีการใช้งานอยู่ในทุกๆทวีป ดังนั้น เราจึงสามารถปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ให้เข้ากับความต้องการของแต่ละพื้นที่โดยที่ยังคงวิสัยทัศน์ในภาพรวมของเราไว้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายบ๊อชและคว้าโอกาสดีๆจากบ๊อชทั่วโลกได้แล้ววันนี้

นี่คือสิ่งที่เรายึดมั่น!

ทำไมต้องบ๊อช ? และนี่คือคำตอบ ! มาร่วมงานกับเราเพื่อเปลี่ยนเทคโนโลยีในอนาคตให้กลายเป็น “เทคโนโลยีเพื่อชีวิต“ กันเถอะ

Pay it forward

ตอบแทนกลับเพื่อสังคม

เรารักธุรกิจและสิ่งแวดล้อมรอบตัวเรา มาร่วมมือกันสร้างและดูแลทั้งสองสิ่งที่เรารักเพื่อคนรุ่นต่อไปกัน

ความรับผิดชอบต่อสังคมคือสิ่งที่อยู่ใน DNA ของเรา นั่นคือสาเหตุที่ว่าคุณสามารถประสบความสำเร็จทั้งในด้านธุรกิจและช่วยเหลือโครงการเพื่่อสังคมและสิ่งแวดล้อมในเวลาเดียวกันไปกับเราอีกด้วย

เส้นทางอาชีพที่ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ไม่ว่าคุณกำลังทำงานด้านไหนอยู่ เรามีงานที่ใช่ให้คุณเสมอ

หากได้ร่วมงานกัน เราก็จะประสบความสำเร็จยิ่งขึ้นไปอีก

สำหรับผู้ที่มีประสบการณ์ทำงานแล้ว

ประสบการณ์ของคุณจะสร้างความก้าวหน้าให้กับบ๊อช คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งของการสร้างคุณภาพชีวิตของมนุษย์ไม่ว่าจะเป็นในสาขางานด้าน IOT การขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าหรือเทคโนโลยีในอาคารเพื่อความยั่งยืน เราพร้อมที่จะให้โอกาสคุณในการร่วมงานกับบ๊อชในหลายๆสาขาทั่วโลก รวมถึงให้การสนับสนุนทุกอย่างเพื่อตอบสนองความต้องการในการพัฒนาความรู้ของคุณ

งานสำหรับนักศึกษาจบใหม่

งานสำหรับนักศึกษาจบใหม่

เริ่มเข้าสู่โลกการทำงานกับเรา คุณเพิ่งสำเร็จการศึกษาและตอนนี้กำลังมองหาตำแหน่งงานที่ท้าทายและมีความก้าวหน้าอยู่ใช่หรือไม่? ด้วยโครงการ Junior Manager Program คุณจะได้เรียนรู้ ฝึกฝนทักษะความเป็นผู้นำเพื่อที่จะนำทีมไปสู่ความสำเร็จในอนาคต

ร่วมกำหนดอนาคตกับเรา

สำหรับนักศึกษา

เตรียมพร้อมสำหรับอนาคต คุณอาจจะยังไม่รู้ว่าอนาคตคุณจะเป็นอย่างไร แต่ที่แน่ๆคือ คุณต้องเตรียมพร้อมสำหรับอนาคตของคุณเอง ที่บ๊อช คุณจะมีโอกาสได้เรียนรู้การทำงานจริงผ่านการฝึกงานในช่วงที่คุณกำลังศึกษาอยู่

งาน Job Fair ของมหาวิทยาลัย

โดยปกติ บ๊อชมักเดินทางไปเยี่ยมเยียนมหาวิทยาลัยต่างๆตามงาน Job Fair อย่างสม่ำเสมอ เพื่อพบปะ พูดคุย และมอบโอกาสดีๆให้กับน้องๆนิศิต นักศึกษาได้เข้าถึงและทำความรู้จับกับบ๊อชโดยตรง หากอยากทราบว่าเราจะไปเยี่ยมมหาลัยไหนต่อไปในอนาคต กดติดตามเราได้ที่เพจ Bosch Thailand Career Facebook ได้เลย

แชร์สิ่งนี้บน: