ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
บ๊อช ประเทศไทย

เริ่มเข้าสู่โลกการทำงาน

ไม่ว่าคุณต้องการจะไปในเส้นทางไหน ที่บ๊อช คุณจะได้พบกับโอกาสในการทำงานที่หลากหลายเพื่อเป็นจุดเริ่มต้นอันยอดเยี่ยมในอาชีพการงานของคุณ

เพื่อนร่วมงานสองคนกำลังนั่งอยู่ที่โต๊ะตัวหนึ่ง และชนแก้วที่มีลายพิมพ์รูปกำปั้นชนกัน

เตรียมความพร้อมเข้าสู่โลกการทำงาน

คุณเพิ่งจบการศึกษาใช่ไหม ลองหาโอกาสในการเข้าทำงานในตำแหน่งที่ใช่ได้ที่นี่ บ๊อชมีความหลากหลายและมีความเป็นสากลมากกว่าบริษัทอื่น ๆ มีโอกาสที่ท้าทายและมุมมองสุดพิเศษรอคุณอยู่ ทั้งในบริษัทในเครือ และสาขาของเราทั่วโลก

เริ่มต้นกับบ๊อชในฐานะบัณฑิตจบใหม่

ในฐานะบัณฑิตจบใหม่ คุณมีคำถามเกี่ยวกับการสมัครงานใช่หรือไม่? ข้างล่างนี้ คุณจะพบคำตอบสำหรับคำถามที่คุณอาจจะสงสัย

โครงการผู้จัดการฝึกหัด

Junior Manager Program

โครงการ Junior Manager Program (JMP) จะช่วยให้ผู้สมัครที่มีความสามารถและศักยภาพได้ฝึกฝนและเรียนรู้ เพื่อที่จะก้าวเข้ามาทำงานในงานบริหารผ่านโปรแกรมที่ออกแบบสำหรับผู้สมัครแต่ละคน รวมถึงโอกาสการฝึกอบรม และมีระบบพี่เลี้ยงโดยผู้บริหารระดับสูง

ตลอดระยะเวลา 18-24 เดือนในโปรแกรม คุณจะได้รับมอบหมายให้ทำ 4-6 โปรเจคในสายงาน รวมถึงไปทำงานที่ต่างประเทศอย่างน้อย 1 ครั้ง

สิ่งที่จะทำให้คุณเป็นผู้สมัคร JMP ที่แตกต่างจากผู้สมัครคนอื่น ๆ

  • มีความคิดแบบผู้ประกอบการ
  • มีศักยภาพในการเป็นผู้นำแบบรอบด้าน มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และความตั้งใจที่จะเรียนรู้
  • มีความรับผิดชอบและสามารถทำงานให้สำเร็จได้ด้วยตนเอง
  • มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี มีความคิดริเริ่มทำสิ่งใหม่ และตั้งใจทำให้สำเร็จ
  • สามารถทำงานเป็นทีมได้เป็นอย่างดี
ร่วมงานกับเรา

ร่วมงานกับเรา

เนื่องจากเรามีมูลนิธิโรเบิร์ต บ๊อช ดังนั้นผลกำไรของเราจึงกลับคืนสู่สังคมและคนรุ่นต่อ ๆ ไปด้วยบริการและสินค้าของเราที่พร้อมจะพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนผ่านเทคโนโลยีอันล้ำสมัย

โลกของเราไม่เคยหยุดนิ่ง เช่นเดียวกันกับบ๊อช เราจะช่วยคุณเตรียมพร้อมสำหรับวันข้างหน้า และให้พื้นที่คุณได้พัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา

ประโยชน์ที่คุณจะได้รับ

คุณจะได้รับโปรแกรมการอบรม เพื่อให้คุณได้นำความรู้ไปใช้จริงทั้งในสายงานและชีวิต นอกจากนี้คุณจะได้รับโอกาสดี ๆ ที่ท้าทายรอคุณอยู่ตลอดเวลา ทั้งในและนอกประเทศ เพื่อให้คุณได้พัฒนาตัวเองอยู่เสมอ เพราะเราเชื่อมั่นในตัวคุณ

โอกาสของคุณในฐานะนักศึกษา

เปิดโอกาสให้ตัวคุณเองได้ทำความรู้จักกับบ๊อชระหว่างที่ศึกษาอยู่ และค้นหาสิ่งที่ใช่สำหรับตัวคุณเอง เราจะมอบโอกาสอันมีค่าให้กับคุณเพื่อมุ่งสู่อนาคตก่อนใคร

การฝึกงาน

การฝึกงาน

พนักงานของเรากว่า 80% ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของบ๊อช คุณอยากรู้ไหมว่าทำไม ลองมาสัมผัสเบื้องหลังของความภูมิใจนี้ด้วยการมาฝึกงานกับเราสิ และหาคำตอบนั้นด้วยตัวคุณเอง ประสบการณ์ของคุณกับบ๊อชนั้นจะเป็นจุดเริ่มต้นที่มีคุณค่าต่ออนาคตของคุณ

สิ่งที่คุณจะได้รับ

คุณจะได้สัมผัสเบื้องหลังการทำงานกับมืออาชีพจากทั่วโลก คุณจะได้มีส่วนร่วมกับทีม และสามารถนำเอาความรู้ที่เรียนมาประยุกต์ใช้กับงานจริง ๆ

จากประสบการณ์ของเรา นักศึกษาฝึกงานของบ๊อชสนิทสนมคุ้นเคยกันได้อย่างรวดเร็ว พวกเขามักจะไปทานข้าวกลางวัน และดื่มกาแฟด้วยกัน รวมถึงสร้างคอนเนคชั่นของเด็กฝึกงานด้วยกันเอง ในส่วนของข้อมูลเรื่องการฝึกงานและกิจกรรมต่าง ๆ สามารถดูได้ที่เพจเฟสบุ๊ค Bosch Thailand Career

วิทยานิพนธ์จบการศึกษา

วิทยานิพนธ์/วิจัย

ที่บ๊อช คุณจะได้สร้างสรรค์ผลงานที่สามารถเป็นคำตอบและแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นต่อไปในอนาคต นอกจากนี้ ในฐานะนักศึกษาฝึกงาน คุณจะได้รับโอกาสในการเริ่มต้นวางรากฐานอาชีพด้วยตัวคุณเอง โดยคุณจะได้รับการดูแลและแนะนำทั้งในเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวตลอดจนจบโครงการ เราจะช่วยให้คุณเชื่อมโยงองค์ความรู้ทางทฤษฎีมาปรับใช้ในทางปฏิบัติกับหัวข้อวิทยานิพนธ์ของคุณอีกด้วย การเชื่อมโยงสองสิ่งนี้เข้าด้วยกันจะช่วยทำให้คุณได้รู้จักผู้คนและงานที่ใช่ได้เร็วขึ้นจากการลงมือปฏิบัติจริงในการทำงาน

งาน Job Fair ของมหาวิทยาลัย

โดยปกติ บ๊อชจะเดินทางไปเยี่ยมเยียนมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ตามงาน Job Fair อย่างสม่ำเสมอ เพื่อพบปะ พูดคุย และมอบโอกาสดี ๆ ให้กับน้อง ๆ นิสิตนักศึกษาให้ได้เข้าถึงและทำความรู้จักกับบ๊อชโดยตรง สามารถกดติดตามเราได้ที่เพจเฟสบุ๊ค Bosch Thailand Career เพื่อรับข่าวสารว่าเราจะไปเยี่ยมมหาวิทยาลัยไหนต่อไปในอนาคต

ใครที่บ๊อชกำลังมองหา

ตัวตนของคุณ คือข้อได้เปรียบสำหรับเรา เรากำลังมองหาผู้ที่มีความใฝ่รู้ และมีความคิดสร้างสรรค์  ผู้ซึ่งตั้งคำถามกับสถานการณ์รอบตัว มีความกระตือรือร้นที่จะเผชิญกับความท้าทายใหม่ ๆ เป็นผู้ที่ชื่นชอบสภาพแวดล้อมการทำงานที่หลากหลาย และให้ความสำคัญกับค่านิยมขององค์กรที่ชาวบ๊อชทุกคนภูมิใจ เราเติบโตไปด้วยกัน สนุกกับการทำงาน และเป็นแรงบันดาลใจให้กันและกัน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา และสัมผัสถึงความแตกต่าง Work #LikeABosch

ความหลากหลายทางเศรษฐกิจและสังคมมีความสำคัญมากขึ้นยิ่งกว่าเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมที่มุ่งเน้นไปสู่อนาคต เราต้องการผู้หญิงให้มามีส่วนร่วมมากขึ้น เพื่อร่วมกำหนดแผนการเปลี่ยนผ่านทางดิจิทัล

Filiz Albrecht สมาชิกประธานกรรมการบริหาร และผู้อำนวยการฝ่ายอุตสาหกรรมสัมพันธ์ Robert Bosch GmbH
กลุ่มคนที่มีความหลากหลายถือผ้าพันคอที่มีข้อความว่า “Join the Team” คนหนึ่งกวักมือเรียกผู้ที่รับชมให้เข้าร่วมกลุ่ม

Work #LikeABosch — สมัครเลยตอนนี้

แชร์สิ่งนี้บน:

.

Need support during your application?
Robert Bosch Limited Talent Acquisition Team

โทรศัพท์
อีเมล