ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
บ๊อช ประเทศไทย
นักศึกษา และ ผู้ที่สำเร็จการศึกษา

มาร่วมกันสร้างความแตกต่างกันเถอะ

ที่บ๊อช คุณจะพบกับโอกาสมากมายสำหรับการเริ่มต้นในเส้นทางอาชีพของคุณ

ร่วมงานกับเราในฐานะนักศึกษาหรือบัณฑิตจบใหม่

เริ่มเตรียมพร้อมเข้าสู่โลกการทำงาน

คุณเพิ่งจะเรียนจบหรือสำเร็จก่ีศึกษาใช่หรือไม่ ถ้าเช่นนั้น คุณก็สามารถมองหาโอกาสเข้าทำงานในตำแหน่งที่ใช่ได้ที่นี่ บ๊อชมีความหลากหลายและมีความเป็นสากลมากกว่าบริษัทอื่น ๆ แทบทุกบริษัท ในบริษัทสาขาและส่วนภูมิภาคของเราทั่วโลก เรามีโอกาสที่เพิ่มความท้าทายและเปิดมุมมองสุดพิเศษรอคุณอยู่

เริ่มต้นกับบ๊อชในฐานะบัณฑิตจบใหม่

ในฐานะบัณฑิตจบใหม่ คุณมีคำถามเกี่ยวกับการสมัครงานใช่หรือไม่? ข้างล่างนี้ คุณจะพบคำตอบได้ที่คำถามที่พบบ่อย

โครงการผู้จัดการฝึกหัด

Junior Manager Program

โครงการ Junior Manager Program จะช่วยให้ผู้สมัครที่มีความสามารถและศักยภาพ ได้ฝึกฝนและเรียนรู้เพื่อที่จะก้าวเข้ามาทำงานในสายงานบริหารในอนาคตผ่านการทำงานที่ออกแบบเพื่อผู้สมัครแต่ละคนโดยเฉพาะตลอดช่วงเวลา 2 ปี โดยที่คุณจะได้รับมอบหมายให้ไปทำงานที่ต่างประเทศอย่างน้อย 1 ครั้งอีกด้วย

สิ่งที่คุณจะได้รับ
คุณจะได้สร้างเส้นทางอาชีพของคุณเองผ่านการทำงานในหลายๆด้าน หลายๆที่ รวมถึงในหลายๆประเทศ พร้อมกับได้รับคำแนะนำจากผู้บริหารที่มากด้วยประสบการณ์อย่างใกล้ชิด

สิ่งที่จะทำให้คุณเป็นผู้สมัคร  JMP ที่แตกต่างจากผู้สมัครคนอื่นๆ

  • มีความคิดแบบผู้ประกอบการ
  • มีศักยภาพในการเป็นผู้นำแบบรอบด้าน มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และความตั้งใจที่จะเรียนรู้
  • มีความรับผิดชอบและสามารถทำงานให้สำเร็จได้ด้วยตนเอง
  • มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี มีความคิดริเริ่มทำสิ่งใหม่และตั้งใจทำให้สำเร็จ
  • สมารถทำงานเป็นทีมได้เป็นอย่างดี
ร่วมงานกับเรา

ร่วมงานกับเรา

เนื่องจากเรามีมูลนิธิโรเบิร์ต บ๊อช ดังนั้น ผลกำไรของเราจึงกลับคืนสู่สังคมและคนรุ่นต่อๆไปด้วยบริการและสินค้าของเราที่พร้อมจะพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนผ่านเทคโนโลยีอันล้ำสมัย โลกเราไม่เคยหยุดนิ่ง ดั่งเช่นเดียวกับบ๊อช เราจะช่วยคุณเตรียมพร้อมเพื่อวันข้างหน้าและให้คุณได้พัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา

ประโยชน์ที่คุณจะได้รับ

เรามีโปรแกรมเทรนนิ่งมากมายเพื่อให้คุณได้เอาความรู้นั้นไปใช้จริง นอกจากนี้คุณจะได้รับโอกาสดีๆที่น่าท้าทายรอคุณอยู่ตลอดเวลาทั้งในและนอกประเทศเพื่อให้คุณได้พัฒนาตัวเองตลอดเวลา เพราะเราเชื่อมั่นในตัวคุณ

โอกาสของคุณในฐานะนักศึกษา

เปิดโอกาสให้ตัวคุณเองในการทำความรู้จักบ๊อชระหว่างที่ศึกษาอยู่และค้นหาสิ่งที่ใช่สำหรับตัวเอง เราจะมอบโอกาสอันมีค่าให้กับคุณในการเริ่มต้นมุ่งสู่อนาคตก่อนใคร

การฝึกงาน

การฝึกงาน

พนักงานของเรากว่า 80% มีความภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของบ๊อช คุณอยากรู้ไหมว่าทำไม ถ้าอย่างนั้นคุณควรมาสัมผัสเบื้องหลังความภูมิใจนี้ด้วยการมาฝึกงานและหาคำตอบนั้นด้วยตัวคุณเอง ประสบการณ์ของคุณกับบ๊อชนั้นจะเป็นจุดเริ่มต้นที่มีคุณค่าต่ออนาคตของคุณ

สิ่งที่คุณจะได้รับ

คุณจะได้สัมผัสบรรยากาสเบื้องหลังการทำงานของเพื่อนร่วมงานที่เป็นมืออาชีพจากทั่วโลก คุณจะได้มีส่วมร่วมกับทีมและสามารถนำเอาความรู้ที่เรียนมาประยุกต์ใช้กับสถานการณ์จริง

จากประสบการณ์ของเรา เรารู้ว่าเด็กฝึกงานนั้นสนิทสนมคุ้นเคยกันได้อย่างรวดเร็ว มักจะไปกินข้าวกลางวันและดื่มกาแฟด้วยกัน และพวกเขาจะสร้างconnection ของเด็กฝึกงานด้วยกันเอง ข้อมูลเรื่องการฝึกงาน รวมถึงงานและกิจกรรมต่างๆนี้สามารถดูได้จาก Bosch Thailand Career Facebook

วิทยานิพนธ์จบการศึกษา

วิทยานิพนธ์/วิจัย

ที่บ๊อช คุณจะได้สร้างสรรค์ผลงานที่สามารถเป็นคำตอบและแรงบันดาลใจ ให้กับคนรุ่นต่อไปในอนาคต นอกเหนือจากนั้น นักศึกษายังจะได้โอกาสในการเริ่มต้นวางรากฐานอาชีพด้วยตัวคุณเองอีกด้วย คุณจะได้รับการดูแลและแนะนำทั้งในเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวตลอดจนจบโครงการ สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด! เราจะช่วยคุณเชื่อมโยงความรู้ทางทฤษฎีให้นำมาใช้ในทางปฏิบัติกับหัวข้อวิทยานิพนธ์ของคุณอีกด้วย ดังนั้นการเชื่อมโยงสองสิ่งนีจะช่วยทำให้คุณได้รู้จักผู้คนและงานเร็วขึ้นจากการลงมือปฏิบัติจริงในอาชีพการทำงาน

งาน Job Fair ของมหาวิทยาลัย

โดยปกติ บ๊อชมักเดินทางไปเยี่ยมเยียนมหาวิทยาลัยต่างๆตามงาน Job Fair อย่างสม่ำเสมอ เพื่อพบปะ พูดคุย และมอบโอกาสดีๆให้กับน้องๆนิศิต นักศึกษาได้เข้าถึงและทำความรู้จับกับบ๊อชโดยตรง หากอยากทราบว่าเราจะไปเยี่ยมมหาลัยไหนต่อไปในอนาคต กดติดตามเราได้ที่เพจ Bosch Thailand Career Facebook ได้เลย

แชร์สิ่งนี้บน:

.

Need support during your application?
Robert Bosch Limited Talent Acquisition Team

โทรศัพท์
อีเมล