Icon--AD-black-48x48Icon--address-consumer-data-black-48x48Icon--appointment-black-48x48Icon--back-left-black-48x48Icon--calendar-black-48x48Icon--Checkbox-checkIcon--clock-black-48x48Icon--close-black-48x48Icon--compare-black-48x48Icon--confirmation-black-48x48Icon--dealer-details-black-48x48Icon--delete-black-48x48Icon--delivery-black-48x48Icon--down-black-48x48Icon--download-black-48x48Ic-OverlayAlertIcon--externallink-black-48x48Icon-Filledforward-right_adjustedIcon--grid-view-black-48x48Icon--info-i-black-48x48Icon--Less-minimize-black-48x48Icon-FilledIcon--List-Check-blackIcon--List-Cross-blackIcon--list-view-mobile-black-48x48Icon--list-view-black-48x48Icon--More-Maximize-black-48x48Icon--my-product-black-48x48Icon--newsletter-black-48x48Icon--payment-black-48x48Icon--print-black-48x48Icon--promotion-black-48x48Icon--registration-black-48x48Icon--Reset-black-48x48share-circle1Icon--share-black-48x48Icon--shopping-cart-black-48x48Icon--start-play-black-48x48Icon--store-locator-black-48x48Ic-OverlayAlertIcon--summary-black-48x48tumblrIcon-FilledvineIc-OverlayAlertwhishlist

บ๊อช ประเทศไทย

ร่วมงานกับเราในฐานะนักศึกษาหรือบัณฑิตจบใหม่
นักศึกษา และ ผู้ที่สำเร็จการศึกษา

มาร่วมกันสร้างความแตกต่างกันเถอะ

ที่บ๊อช คุณจะพบกับโอกาสมากมายสำหรับการเริ่มต้นในเส้นทางอาชีพของคุณ

เริ่มเตรียมพร้อมเข้าสู่โลกการทำงาน

คุณเพิ่งจะเรียนจบหรือสำเร็จก่ีศึกษาใช่หรือไม่ ถ้าเช่นนั้น คุณก็สามารถมองหาโอกาสเข้าทำงานในตำแหน่งที่ใช่ได้ที่นี่ บ๊อชมีความหลากหลายและมีความเป็นสากลมากกว่าบริษัทอื่น ๆ แทบทุกบริษัท ในบริษัทสาขาและส่วนภูมิภาคของเราทั่วโลก เรามีโอกาสที่เพิ่มความท้าทายและเปิดมุมมองสุดพิเศษรอคุณอยู่

เริ่มต้นกับบ๊อชในฐานะบัณฑิตจบใหม่

ในฐานะบัณฑิตจบใหม่ คุณมีคำถามเกี่ยวกับการสมัครงานใช่หรือไม่? ข้างล่างนี้ คุณจะพบคำตอบได้ที่คำถามที่พบบ่อย

โครงการผู้จัดการฝึกหัด

Junior Manager Program

โครงการ Junior Manager Program จะช่วยให้ผู้สมัครที่มีความสามารถและศักยภาพ ได้ฝึกฝนและเรียนรู้เพื่อที่จะก้าวเข้ามาทำงานในสายงานบริหารในอนาคตผ่านการทำงานที่ออกแบบเพื่อผู้สมัครแต่ละคนโดยเฉพาะตลอดช่วงเวลา 2 ปี โดยที่คุณจะได้รับมอบหมายให้ไปทำงานที่ต่างประเทศอย่างน้อย 1 ครั้งอีกด้วย

สิ่งที่คุณจะได้รับ
คุณจะได้สร้างเส้นทางอาชีพของคุณเองผ่านการทำงานในหลายๆด้าน หลายๆที่ รวมถึงในหลายๆประเทศ พร้อมกับได้รับคำแนะนำจากผู้บริหารที่มากด้วยประสบการณ์อย่างใกล้ชิด

สิ่งที่จะทำให้คุณเป็นผู้สมัคร  JMP ที่แตกต่างจากผู้สมัครคนอื่นๆ

  • มีความคิดแบบผู้ประกอบการ
  • มีศักยภาพในการเป็นผู้นำแบบรอบด้าน มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และความตั้งใจที่จะเรียนรู้
  • มีความรับผิดชอบและสามารถทำงานให้สำเร็จได้ด้วยตนเอง
  • มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี มีความคิดริเริ่มทำสิ่งใหม่และตั้งใจทำให้สำเร็จ
  • สมารถทำงานเป็นทีมได้เป็นอย่างดี
ร่วมงานกับเรา

ร่วมงานกับเรา

เนื่องจากเรามีมูลนิธิโรเบิร์ต บ๊อช ดังนั้น ผลกำไรของเราจึงกลับคืนสู่สังคมและคนรุ่นต่อๆไปด้วยบริการและสินค้าของเราที่พร้อมจะพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนผ่านเทคโนโลยีอันล้ำสมัย โลกเราไม่เคยหยุดนิ่ง ดั่งเช่นเดียวกับบ๊อช เราจะช่วยคุณเตรียมพร้อมเพื่อวันข้างหน้าและให้คุณได้พัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา

ประโยชน์ที่คุณจะได้รับ

เรามีโปรแกรมเทรนนิ่งมากมายเพื่อให้คุณได้เอาความรู้นั้นไปใช้จริง นอกจากนี้คุณจะได้รับโอกาสดีๆที่น่าท้าทายรอคุณอยู่ตลอดเวลาทั้งในและนอกประเทศเพื่อให้คุณได้พัฒนาตัวเองตลอดเวลา เพราะเราเชื่อมั่นในตัวคุณ

ต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับการสมัครงาน?

ติดต่อบ๊อช
Varintorn Wattanajirapart
HR Business Partner
โทรศัพท์
อีเมล

โอกาสของคุณในฐานะนักศึกษา

เปิดโอกาสให้ตัวคุณเองในการทำความรู้จักบ๊อชระหว่างที่ศึกษาอยู่และค้นหาสิ่งที่ใช่สำหรับตัวเอง เราจะมอบโอกาสอันมีค่าให้กับคุณในการเริ่มต้นมุ่งสู่อนาคตก่อนใคร

การฝึกงาน

การฝึกงาน

พนักงานของเรากว่า 80% มีความภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของบ๊อช คุณอยากรู้ไหมว่าทำไม ถ้าอย่างนั้นคุณควรมาสัมผัสเบื้องหลังความภูมิใจนี้ด้วยการมาฝึกงานและหาคำตอบนั้นด้วยตัวคุณเอง ประสบการณ์ของคุณกับบ๊อชนั้นจะเป็นจุดเริ่มต้นที่มีคุณค่าต่ออนาคตของคุณ

สิ่งที่คุณจะได้รับ

คุณจะได้สัมผัสบรรยากาสเบื้องหลังการทำงานของเพื่อนร่วมงานที่เป็นมืออาชีพจากทั่วโลก คุณจะได้มีส่วมร่วมกับทีมและสามารถนำเอาความรู้ที่เรียนมาประยุกต์ใช้กับสถานการณ์จริง

จากประสบการณ์ของเรา เรารู้ว่าเด็กฝึกงานนั้นสนิทสนมคุ้นเคยกันได้อย่างรวดเร็ว มักจะไปกินข้าวกลางวันและดื่มกาแฟด้วยกัน และพวกเขาจะสร้างconnection ของเด็กฝึกงานด้วยกันเอง ข้อมูลเรื่องการฝึกงาน รวมถึงงานและกิจกรรมต่างๆนี้สามารถดูได้จาก Bosch Thailand Career Facebook

วิทยานิพนธ์จบการศึกษา

วิทยานิพนธ์/วิจัย

ที่บ๊อช คุณจะได้ทำงานที่มีคุณค่าต่อคนรุ่นหลัง คุณจะได้สร้างรากฐานการเริ่มต้นอาชีพของคุณ ในช่วงเวลาที่ทำวิทยานิพนธ์นั้น คุณจะได้รับคำแนะนำทั้งในเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวและนอกจากนี้ เรายังช่วยคุณเชื่อมโยงความรู้ทางทฤษฎีที่เรียนมา มาใช้ในทางปฏิบัติอีกด้วย

ต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับการสมัครงาน?

ติดต่อบ๊อช
Varintorn Wattanajirapart
HR Business Partner
โทรศัพท์
อีเมล

โอกาสดีๆรอคุณอยู่

ติดตามพวกเราผ่านทาง Social Media ได้แล้ววันนี้

งาน Job Fair ของมหาวิทยาลัย

เรามักจะเข้าร่วมงาน Job Fair ของมหาวิทยาลัยต่างๆ เสมอ และเปิดโอกาสให้คุณได้ติดต่อกับเราโดยตรง ถ้าอยากทราบว่าเราจะไปที่มหาวิทยาลัยไหน ติดตามได้จาก Bosch Thailand Career Facebook ได้เลย

แชร์สิ่งนี้บน: