ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
บ๊อช ประเทศไทย

วัฒนธรรมและสวัสดิการต่าง ๆ จากบ๊อช

มาสนุกกันยิ่งขึ้น เพลิดเพลินไปกับสวัสดิการ ที่จะสร้างสมดุลในชีวิตกับสภาพแวดล้อมการทำงาน และผลตอบแทนที่คุ้มค่า Work #LikeABosch

กลุ่มเพื่อนร่วมงานกำลังยกเพื่อนอีกคนที่มีการฉลองกันอย่างสนุกสนาน

ที่บ๊อช งานจะเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ทุกคนมีเรื่องที่สำคัญในชีวิตแตกต่างกัน ไม่ว่าจะความท้าทายใหม่ ๆ ในอาชีพการงาน การฝึกอบรมและการพัฒนาตนเอง หรือมีเวลาให้กับครอบครัว เพื่อน และงานอดิเรกมากขึ้น ไม่ว่าเป้าหมายของคุณคืออะไร เรายืดหยุ่นกันได้เสมอ มาเริ่มต้นกันที่ความสมดุลกันเถอะ

ที่บ๊อซ เราเฉลิมฉลองไปกับคุณ

ชาวบ๊อชของเรา คือสิ่งที่ทำให้เราโดดเด่น นี่คือเหตุผลที่เราตอบแทนการมีส่วนร่วมของคุณด้วยแพ็คเกจเงินเดือนที่น่าประทับใจ สวัสดิการที่น่าดึงดูด และคำว่า "ขอบคุณ" อย่างจริงใจ ความสำเร็จของเรา คือความสำเร็จของคุณ เชิญมาร่วมฉลองไปด้วยกัน

เพื่อนร่วมงานสองคนกำลังยืนอยู่หน้าฟุตบอลโต๊ะกับหุ่นยนต์ช่วยเหลือระบบ APAS ของ Bosch Rexroth

รางวัลและการยอมรับ

เราสนุกสนานกับการทำงาน และเราก็เพลิดเพลินกับรางวัลด้วยเช่นกัน พนักงานของบ๊อชทุกคนมีความสำคัญ ดังนั้นเราจึงเสนอเงินเดือนที่น่าสนใจ และเปรียบเทียบตัวเองกับตลาดที่ใหญ่ขึ้นเสมอ สำหรับชาวบ๊อชทุกคน เราคำนึงถึงความสำเร็จ บทบาทหน้าที่ และความเชี่ยวชาญของแต่ละบุคคล การมีส่วนร่วมเพื่อความสำเร็จของบริษัทจะได้รับการตอบแทนด้วยโบนัสที่สอดคล้องกันตามผลการดำเนินงานของบริษัท เพราะผู้ที่ทำงานได้ดีที่สุด ก็สมควรได้รับเงินเดือนสูงสุด นอกจากนี้คุณจะได้รับแพ็กเกจสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมที่มีเพียงบริษัทระดับโลกเท่านั้นที่มอบให้ได้

เพื่อนร่วมงานสี่คนกำลังทำงานจากที่บ้าน และเราดูพวกเขาในอพาร์ทเมนต์จากหน้าจอวิดีโอแบบแยกจอ

วัฒนธรรมบ๊อซ

การทำงานที่บ๊อช หมายถึงการอยู่ร่วมกัน ด้วยพันธกิจ ความมุ่งหมายและค่านิยมที่ชัดเจนในการดำเนินชีวิตและทำงาน ซึ่งก็คือ We are Bosch
เราทำงานอย่างหนักเพื่อลูกค้าและเพื่อสังคม แต่เราก็ทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างวัฒนธรรมที่ดีและอบอุ่น ซึ่งสิ่งนี้ต้องใช้ความเป็นผู้นำที่กล้าหาญและมั่นใจ บวกกับเทคโนโลยีล่าสุด และพื้นที่มากมายสำหรับการสร้างเครือข่ายและการเรียนรู้ ไม่ว่าเป้าหมายของคุณคืออะไร เราสนับสนุนและยืดหยุ่นให้เสมอ

Enjoy ไปกับบ๊อช

Icon moneybag-currency

ค่าตอบแทนที่น่าสนใจ

Icon promotion frame

สิทธิประโยชน์ที่หลากหลาย

Icon first-aid-cross

ดูแลสุขภาพพนักงาน

Icon scale

สนับสนุนการรักษาสมดุลชีวิตและการทำงานของคุณ

Icon health

วัฒนธรรมองค์กรระดับโลกที่แข็งแกร่ง

Icon connectivity

เครือข่ายพนักงาน

Shawn นั่งอยู่ที่โต๊ะทำงานในออฟฟิศ

Work #LikeABosch — สมัครเลยตอนนี้

แชร์สิ่งนี้บน: