ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
บ๊อช ประเทศไทย

วัฒนธรรมและสวัสดิการต่าง ๆ จากบ๊อช

มาสนุกกันยิ่งขึ้น เพลิดเพลินไปกับสวัสดิการ ที่จะสร้างสมดุลในชีวิตกับสภาพแวดล้อมการทำงาน และผลตอบแทนที่คุ้มค่า Work #LikeABosch

กลุ่มเพื่อนร่วมงานกำลังยกเพื่อนอีกคนที่มีการฉลองกันอย่างสนุกสนาน

ที่บ๊อช งานจะเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ทุกคนมีเรื่องที่สำคัญในชีวิตแตกต่างกัน ไม่ว่าจะความท้าทายใหม่ ๆ ในอาชีพการงาน การฝึกอบรมและการพัฒนาตนเอง หรือมีเวลาให้กับครอบครัว เพื่อน และงานอดิเรกมากขึ้น ไม่ว่าเป้าหมายของคุณคืออะไร เรายืดหยุ่นกันได้เสมอ มาเริ่มต้นกันที่ความสมดุลกันเถอะ

อาร์คิมิดีสได้ไอเดียที่ดีที่สุดมาในขณะกำลังอาบน้ำ เราทราบกันดีว่าความคิดที่ดีสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ ดังนั้นด้วยนโยบายการทำงานที่ยืดหยุ่นของเรา คุณสามารถทำงานในรูปแบบที่เหมาะสมสำหรับคุณ โปรเจคและทีมของคุณ แม้แต่ผู้บริหารก็สามารถทำให้งานเข้ากับชีวิตของพวกเขาได้

งานไม่ได้เกี่ยวข้องกับคุณแค่คนเดียว แต่ยังรวมถึงคนที่คุณร่วมใช้ชีวิต รักและดูแล ซึ่งคุณจะทำงานได้ดีก็ต่อเมื่อ เราได้ช่วยดูแลคนรอบข้างคุณ

  • หากคุณไปทำงานต่างประเทศ เราจะสนับสนุนในการหางาน การพาเยี่ยมชม คอร์สเรียนภาษาและการฝึกอบรมต่าง ๆ ให้แก่คู่ชีวิตของคุณ
  • หากคุณเป็นห่วงญาติใกล้ชิด เรามีโซลูชั่นทั้งในระยะสั้นและระยะยาวให้คุณ เช่น การทำงานพาร์ทไทม์

ความเป็นอยู่ที่ดีของคุณเป็นเรื่องสำคัญสำหรับเรา เพราะคุณคือคนสำคัญ เมื่อคุณมีความสุข สุขภาพแข็งแรงและมีชีวิตที่สมดุล เราจึงจะไปถึงเป้าหมายร่วมกันได้ โปรเจคความริเริ่มส่วนใหญ่ของเรา ซึ่งพัฒนาโดยความร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญชั้นนำนั้นไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพราะเราก็จะได้รับประโยชน์เช่นเดียวกันกับคุณ ดังนั้นเราตั้งใจที่จะช่วยเหลือทุกคน ไม่ว่าจะด้านสุขภาพจิต โภชนาการที่ดีต่อสุขภาพ และสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่กล้าหาญ สมดุล และยืดหยุ่น

เราใช้เวลาไปมากกับการทำงาน ดังนั้นหากคุณต้องการสร้างสมดุลที่ดีต่อสุขภาพ คุณต้องให้เวลากับตัวเองบ้าง เรามีกิจกรรมที่สนุกและน่าสนใจมากมายจัดให้เพื่อเพิ่มแรงบันดาลใจ เปลี่ยนบรรยากาศ และเพิ่มความสนุกสนานให้กับชีวิตที่บ๊อชของคุณ

ที่บ๊อซ เราเฉลิมฉลองไปกับคุณ

ชาวบ๊อชของเรา คือสิ่งที่ทำให้เราโดดเด่น นี่คือเหตุผลที่เราตอบแทนการมีส่วนร่วมของคุณด้วยแพ็คเกจเงินเดือนที่น่าประทับใจ สวัสดิการที่น่าดึงดูด และคำว่า "ขอบคุณ" อย่างจริงใจ ความสำเร็จของเรา คือความสำเร็จของคุณ เชิญมาร่วมฉลองไปด้วยกัน

เพื่อนร่วมงานสองคนกำลังยืนอยู่หน้าฟุตบอลโต๊ะกับหุ่นยนต์ช่วยเหลือระบบ APAS ของ Bosch Rexroth

รางวัลและการยอมรับ

เราสนุกสนานกับการทำงาน และเราก็เพลิดเพลินกับรางวัลด้วยเช่นกัน พนักงานของบ๊อชทุกคนมีความสำคัญ ดังนั้นเราจึงเสนอเงินเดือนที่น่าสนใจ และเปรียบเทียบตัวเองกับตลาดที่ใหญ่ขึ้นเสมอ สำหรับชาวบ๊อชทุกคน เราคำนึงถึงความสำเร็จ บทบาทหน้าที่ และความเชี่ยวชาญของแต่ละบุคคล การมีส่วนร่วมเพื่อความสำเร็จของบริษัทจะได้รับการตอบแทนด้วยโบนัสที่สอดคล้องกันตามผลการดำเนินงานของบริษัท เพราะผู้ที่ทำงานได้ดีที่สุด ก็สมควรได้รับเงินเดือนสูงสุด นอกจากนี้คุณจะได้รับแพ็กเกจสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมที่มีเพียงบริษัทระดับโลกเท่านั้นที่มอบให้ได้

เพื่อนร่วมงานสี่คนกำลังทำงานจากที่บ้าน และเราดูพวกเขาในอพาร์ทเมนต์จากหน้าจอวิดีโอแบบแยกจอ

วัฒนธรรมบ๊อซ

การทำงานที่บ๊อช หมายถึงการอยู่ร่วมกัน ด้วยพันธกิจ ความมุ่งหมายและค่านิยมที่ชัดเจนในการดำเนินชีวิตและทำงาน ซึ่งก็คือ We are Bosch
เราทำงานอย่างหนักเพื่อลูกค้าและเพื่อสังคม แต่เราก็ทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างวัฒนธรรมที่ดีและอบอุ่น ซึ่งสิ่งนี้ต้องใช้ความเป็นผู้นำที่กล้าหาญและมั่นใจ บวกกับเทคโนโลยีล่าสุด และพื้นที่มากมายสำหรับการสร้างเครือข่ายและการเรียนรู้ ไม่ว่าเป้าหมายของคุณคืออะไร เราสนับสนุนและยืดหยุ่นให้เสมอ

Enjoy ไปกับบ๊อช

ค่าตอบแทนที่น่าสนใจ

สิทธิประโยชน์ที่หลากหลาย

ดูแลสุขภาพพนักงาน

สนับสนุนการรักษาสมดุลชีวิตและการทำงานของคุณ

วัฒนธรรมองค์กรระดับโลกที่แข็งแกร่ง

เครือข่ายพนักงาน

กลุ่มคนที่มีความหลากหลายถือผ้าพันคอที่มีข้อความว่า “Join the Team” คนหนึ่งกวักมือเรียกผู้ที่รับชมให้เข้าร่วมกลุ่ม

Work #LikeABosch — สมัครเลยตอนนี้

แชร์สิ่งนี้บน: