ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
บ๊อช ประเทศไทย

การเติบโตและการพัฒนาที่บ๊อช

มาเติบโตไปด้วยกัน เติบโตไปสู่หลากหลายบทบาท หน้าที่และโอกาสมากมาย Work #LikeABosch

เพื่อนร่วมงานกำลังโพสท่าอยู่หน้าชั้นวางสินค้า ซึ่งเต็มไปด้วยหมวกที่พิมพ์ลายเกี่ยวกับ Bosch เช่น Work #LikeABosch

ที่บ๊อซ คุณจะได้วิวัฒนาการ

เราใช้เวลามากกว่า 130 ปีเพื่อสร้างตลาดและเทคโนโลยีใหม่ ๆ เช่นเดียวกับที่เราได้เรียนรู้ที่จะเปลี่ยนแปลง เติบโตและสร้างสรรค์ คุณเองก็ทำได้เช่นกัน เพราะการพัฒนาไม่มีที่สิ้นสุด

เป็นมากกว่าแค่งาน

เราสนใจที่จะพัฒนาคุณในทุกรูปแบบ ไม่ใช่เพียงแค่ในเวลาทำงาน 9 โมง - 6 โมง เพราะชีวิตคือความสมดุล บ๊อชมีการสนับสนุนมากมายสำหรับการพัฒนาความรู้ และการพัฒนาส่วนบุคคลของคุณในช่วงเวลาทำงาน และมีหลักสูตรการฝึกอบรมที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย และสำหรับพนักงานทุกคน ในศูนย์ฝึกอบรมของบ๊อซ เรามีตัวเลือกการฝึกอบรมระดับชั้นนำในอุตสาหกรรม ตั้งแต่หัวข้อ "ปัญญาประดิษฐ์" และ "การระดมความคิด" ไปจนถึงหัวข้อ "ความร่วมมือ" ชาวบ๊อชทุกคนสามารถเรียนรู้ได้ทุกที่ทุกเวลา และได้รับการสนับสนุนด้วยการสมัครสมาชิกหลักสูตรออนไลน์จากสถาบันที่มีชื่อเสียงระดับโลกฟรี

ศูนย์การเรียนรู้โรเบิร์ต บ๊อช

ศูนย์การเรียนรู้ในองค์กรของเราเป็นที่ที่คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีในอนาคต แนวทางปฏิบัติเชิงนวัตกรรม และทักษะความเป็นผู้นำที่จะช่วยให้คุณพัฒนาและค้นพบตัวตนของคุณในบ๊อช คุณจะได้เรียนรู้ในสภาพแวดล้อมทางวิชาการที่เป็นประโยชน์ และเป็นมืออาชีพจากผู้เชี่ยวชาญของบ๊อชทั่วโลกและในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ซึ่งอาจอยู่ในรูปแบบของโปรแกรมต่าง ๆ ไปจนถึงการสัมมนาในประเทศและต่างประเทศ การประชุม รวมถึงฟอรัมสำหรับการถ่ายทอดความรู้ในระดับนานาชาติ ซึ่งแต่ละหลักสูตรจะมุ่งเน้นไปที่คุณและเส้นทางของคุณเอง

โกอินเตอร์กับเรา

ธุรกิจของเราเป็นสากล เราจึงต้องการทีมงานที่มีความมั่นใจ และพร้อมออกไปผจญโลกกว้าง เราประสบความสำเร็จในการส่งพนักงานไปทั่วโลกมากว่า 100 ปี ด้วยการสนับสนุนเต็มรูปแบบสำหรับคุณและครอบครัว เราเตรียมความพร้อมให้กับคุณและครอบครัวด้วยการเดินทางแบบ "เยี่ยมชม" และการเรียนภาษาและวัฒนธรรมก่อนเดินทาง เมื่อคุณไปถึงประเทศปลายทาง เราจะคอยอยู่เคียงข้างคุณ ให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ รวมถึงตั้งแต่การเริ่มต้นทำงาน และการให้คำปรึกษา ไปจนถึงการวางแผนและการสนับสนุนเมื่อถึงเวลากลับไปทำงานในประเทศตนเอง

อนาคตก่อร่างขึ้นจากอดีตของเรา: ประวัติของเรา

บริษัทที่มีความเป็นมา กับงานที่มีอนาคต

เราสร้างวันพรุ่งนี้ได้ด้วยรากฐานในอดีตที่เราสร้างร่วมกัน ตั้งแต่ปี 1886 ที่คุณโรเบิร์ต บ๊อชจัดตั้ง "การประชุมว่าด้วยกลศาสตร์ความเที่ยงตรง และวิศวกรรมไฟฟ้า" ขึ้นในเมืองชตุทท์การ์ท ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นองค์กรระดับโลกของเรา เราถูกหล่อหลอมด้วยนวัตกรรมและความมุ่งมั่นต่อสังคมตั้งแต่เริ่มต้น เรายังคงคิดค้นและเปลี่ยนแปลงรูปแบบธุรกิจของเราต่อไป แต่รากฐานเหล่านั้นยังคงอยู่

ที่บ๊อซ คุณจะพบที่ของคุณ

บริษัทระดับโลก มีหนทางมากมายในการทำงาน และมีพื้นที่หลากหลายให้สำรวจ ไม่ว่าคุณจะต้องการวัฒนธรรมบริษัทระดับโลกหรือจิตวิญญาณแห่งสตาร์ทอัพ เก้าอี้เม็ดโฟมหรือห้องประจำ ทางการหรือสบาย ๆ ไม่ว่าจะเลื่อนหรือย้ายตำแหน่ง — เราจะอยู่เคียงข้างคุณ

ผู้เข้าร่วม Hackathon “ Bosch Connected Experience” ในเบอร์ลินนั่งหันหลังให้กล้องกำลังทำงานบนแล็ปท็อปของเขา เขาสวมหมวก #LikeABosch สีเทา

การพัฒนาของคุณ

การพัฒนาของคุณ

ธุรกิจของเราสร้างขึ้นจาก "การค้นพบ" ดังนั้นจึงสมเหตุสมผลที่เราต้องการให้พนักงานทุกคนประสบความสำเร็จและค้นพบเส้นทางใหม่ ๆ ซึ่งสร้างพลังให้คุณและยังพัฒนาเรา การใช้กระบวนการและเครื่องมือที่เป็นมาตรฐาน ช่วยให้เราสร้างการฝึกอบรมที่ดีขึ้น การทำงานที่น่าสนใจมากขึ้นและส่งมอบการเรียนรู้ตลอดชีวิต ท้ายที่สุดแล้วมันทำให้เรามีทีมที่สร้างสรรค์ยิ่งขึ้น

  • เรามีข้อมูล การจัดการทักษะความสามารถ ที่โปร่งใสเพื่อให้เราได้เห็นว่าจุดแข็งและโอกาสของคุณอยู่ที่ใด
  • การสนทนาอย่างสม่ำเสมอกับหัวหน้าและทีมของคุณ ช่วยวางแผนอนาคตทางการงาน และของตนเอง
  • ใน ‘MyDevelopment’ Store คุณสามารถค้นหาตัวเลือกสำหรับการพัฒนาตนเอง ตั้งแต่การสร้างเน็ตเวิร์คและการโค้ช ไปจนถึงการฝึกอบรม
  • เราเตรียมพร้อมผู้เชี่ยวชาญและผู้บริหารในอนาคตจากโปรแกรม ‘Talent Pools’ ของเรา ผู้บริหารส่วนใหญ่ในบ๊อชพัฒนาขึ้นมาจากภายในองค์กร สิ่งนี้เปิดโอกาสให้คุณเติบโต และไปไกลกว่าแค่ในสายงานธุรกิจ หน้าที่ หรือสถานที่ทำงาน

Grow กับบ๊อซ – การพัฒนาของคุณ
เพื่อนร่วมงานของบ๊อซสอง ผู้หญิงและผู้ชายกำลังนั่งอยู่บนโซฟาพูดคุยกันอย่างเป็นกันเอง ผู้หญิงกำลังถือแล็ปท็อป ทั้งคู่สวมเสื้อยืดมีพิมพ์ว่า “#LikeABosch”

สายงานที่หลากหลาย

สายงานที่หลากหลาย

ทิศทางใหม่ บทบาทนับไม่ถ้วน ทีมงานและโปรเจคที่น่าสนใจมหาศาลแทบไม่มีที่สิ้นสุด ความหลากหลายคือสีสันของชีวิตอย่างแท้จริงที่บ๊อช คุณสามารถพัฒนาเป็นผู้เชี่ยวชาญ ผู้นำทีมหรือโปรเจค เปลี่ยนบทบาทการทำงาน สถานที่หรือประเทศ เรามีทางเลือกมากมายให้คุณ และมีหลากหลากวิธีในการกำหนดเส้นทางอาชีพของคุณ ไม่ว่าคุณจะเลือกทางไหน เราจะช่วยคุณไปให้ถึงจุดหมาย

Grow ไปกับบ๊อซ – อาชีพที่หลากหลาย
กลุ่มคนกำลังยืนอยู่รอบโต๊ะหัวเราะและทำงานต่าง ๆ ร่วมกันที่ Hackathon “Bosch Connected Experience” ในเบอร์ลิน โต๊ะเต็มไปด้วยกระดาษโน้ตมากมาย หลากสีสัน โพสต์อิท ดินสอและแล็ปท็อป ด้านหลังผู้เข้าร่วมคนอื่น ๆ กำลังยืนอยู่รอบ ๆ พินบอร์ดพร้อมโปสเตอร์โปรเจ็กต์ต่าง ๆ

ผู้คนและโปรเจคที่หลากหลาย

ผู้คนและโปรเจคที่หลากหลาย

เมื่อเราพูดว่า เราจะสร้างวันพรุ่งนี้ เราหมายความตามนั้นจริง ๆ ซึ่งอาจหมายถึงเมกะเทรนด์ระดับโลก หรือเทคโนโลยีระดับไฮเอนด์สำหรับโลกที่เชื่อมโยง เราอาจทำงานร่วมกันในสภาพแวดล้อมแบบสตาร์ทอัพที่คล่องตัว หรือทำงานในโครงสร้างบริษัทที่มีมายาวนาน ไม่ว่าเรากำลังทำอะไรและทำงานอย่างไร เราก็ได้กำหนดมาตรฐานใหม่ และเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คน

Grow ไปกับบ๊อซ – ผู้คนและโครงการมากมาย

Grow ไปกับบ๊อช

Icon welcome

บริษัทที่มีประสบการณ์และประวัติความเป็นมาอย่างยาวนาน

Icon development

โอกาสในการฝึกอบรม เรียนรู้มากมาย

Icon gears-interlocked-arrow

พัฒนาความสามารถสำหรับอนาคต

Icon team-signpost

อาชีพที่หลากหลายภายในบริษัทเดียว

Icon World-Paperplane

การร่วมงานและการทำงานระหว่างประเทศ

Icon chart line

การพัฒนาความสามารถระดับมืออาชีพ

Shawn นั่งอยู่ที่โต๊ะทำงานในออฟฟิศ

Work #LikeABosch — สมัครเลยตอนนี้

แชร์สิ่งนี้บน: