ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
บ๊อช ประเทศไทย

การเติบโตและการพัฒนาที่บ๊อช

มาเติบโตไปด้วยกัน เติบโตไปสู่หลากหลายบทบาท หน้าที่และโอกาสมากมาย Work #LikeABosch

เพื่อนร่วมงานกำลังโพสท่าอยู่หน้าชั้นวางสินค้า ซึ่งเต็มไปด้วยหมวกที่พิมพ์ลายเกี่ยวกับ Bosch เช่น Work #LikeABosch

ที่บ๊อซ คุณจะได้วิวัฒนาการ

เราใช้เวลามากกว่า 130 ปีเพื่อสร้างตลาดและเทคโนโลยีใหม่ ๆ เช่นเดียวกับที่เราได้เรียนรู้ที่จะเปลี่ยนแปลง เติบโตและสร้างสรรค์ คุณเองก็ทำได้เช่นกัน เพราะการพัฒนาไม่มีที่สิ้นสุด

เราสนใจที่จะพัฒนาคุณในทุกรูปแบบ ไม่ใช่เพียงแค่ในเวลาทำงาน 9 โมง - 6 โมง เพราะชีวิตคือความสมดุล บ๊อชมีการสนับสนุนมากมายสำหรับการพัฒนาความรู้ และการพัฒนาส่วนบุคคลของคุณในช่วงเวลาทำงาน และมีหลักสูตรการฝึกอบรมที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย และสำหรับพนักงานทุกคน ในศูนย์ฝึกอบรมของบ๊อซ เรามีตัวเลือกการฝึกอบรมระดับชั้นนำในอุตสาหกรรม ตั้งแต่หัวข้อ "ปัญญาประดิษฐ์" และ "การระดมความคิด" ไปจนถึงหัวข้อ "ความร่วมมือ" ชาวบ๊อชทุกคนสามารถเรียนรู้ได้ทุกที่ทุกเวลา และได้รับการสนับสนุนด้วยการสมัครสมาชิกหลักสูตรออนไลน์จากสถาบันที่มีชื่อเสียงระดับโลกฟรี

ศูนย์การเรียนรู้ในองค์กรของเราเป็นที่ที่คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีในอนาคต แนวทางปฏิบัติเชิงนวัตกรรม และทักษะความเป็นผู้นำที่จะช่วยให้คุณพัฒนาและค้นพบตัวตนของคุณในบ๊อช คุณจะได้เรียนรู้ในสภาพแวดล้อมทางวิชาการที่เป็นประโยชน์ และเป็นมืออาชีพจากผู้เชี่ยวชาญของบ๊อชทั่วโลกและในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ซึ่งอาจอยู่ในรูปแบบของโปรแกรมต่าง ๆ ไปจนถึงการสัมมนาในประเทศและต่างประเทศ การประชุม รวมถึงฟอรัมสำหรับการถ่ายทอดความรู้ในระดับนานาชาติ ซึ่งแต่ละหลักสูตรจะมุ่งเน้นไปที่คุณและเส้นทางของคุณเอง

ธุรกิจของเราเป็นสากล เราจึงต้องการทีมงานที่มีความมั่นใจ และพร้อมออกไปผจญโลกกว้าง เราประสบความสำเร็จในการส่งพนักงานไปทั่วโลกมากว่า 100 ปี ด้วยการสนับสนุนเต็มรูปแบบสำหรับคุณและครอบครัว เราเตรียมความพร้อมให้กับคุณและครอบครัวด้วยการเดินทางแบบ "เยี่ยมชม" และการเรียนภาษาและวัฒนธรรมก่อนเดินทาง เมื่อคุณไปถึงประเทศปลายทาง เราจะคอยอยู่เคียงข้างคุณ ให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ รวมถึงตั้งแต่การเริ่มต้นทำงาน และการให้คำปรึกษา ไปจนถึงการวางแผนและการสนับสนุนเมื่อถึงเวลากลับไปทำงานในประเทศตนเอง

บริษัทที่มีความเป็นมา กับงานที่มีอนาคต

เราสร้างวันพรุ่งนี้ได้ด้วยรากฐานในอดีตที่เราสร้างร่วมกัน ตั้งแต่ปี 1886 ที่คุณโรเบิร์ต บ๊อชจัดตั้ง "การประชุมว่าด้วยกลศาสตร์ความเที่ยงตรง และวิศวกรรมไฟฟ้า" ขึ้นในเมืองชตุทท์การ์ท ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นองค์กรระดับโลกของเรา เราถูกหล่อหลอมด้วยนวัตกรรมและความมุ่งมั่นต่อสังคมตั้งแต่เริ่มต้น เรายังคงคิดค้นและเปลี่ยนแปลงรูปแบบธุรกิจของเราต่อไป แต่รากฐานเหล่านั้นยังคงอยู่

ที่บ๊อซ คุณจะพบที่ของคุณ

บริษัทระดับโลก มีหนทางมากมายในการทำงาน และมีพื้นที่หลากหลายให้สำรวจ ไม่ว่าคุณจะต้องการวัฒนธรรมบริษัทระดับโลกหรือจิตวิญญาณแห่งสตาร์ทอัพ เก้าอี้เม็ดโฟมหรือห้องประจำ ทางการหรือสบาย ๆ ไม่ว่าจะเลื่อนหรือย้ายตำแหน่ง — เราจะอยู่เคียงข้างคุณ

Grow ไปกับบ๊อช

บริษัทที่มีประสบการณ์และประวัติความเป็นมาอย่างยาวนาน

โอกาสในการฝึกอบรม เรียนรู้มากมาย

พัฒนาความสามารถสำหรับอนาคต

อาชีพที่หลากหลายภายในบริษัทเดียว

การร่วมงานและการทำงานระหว่างประเทศ

การพัฒนาความสามารถระดับมืออาชีพ

กลุ่มคนที่มีความหลากหลายถือผ้าพันคอที่มีข้อความว่า “Join the Team” คนหนึ่งกวักมือเรียกผู้ที่รับชมให้เข้าร่วมกลุ่ม

Work #LikeABosch — สมัครเลยตอนนี้

แชร์สิ่งนี้บน: