ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
บ๊อช ประเทศไทย

การร่วมมือกันและผู้นำที่บ๊อช

มาร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้กันและกัน เพื่อวันนี้และวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า ด้วยการยึดมั่นในคุณค่าที่คุณเชื่อ และสร้างสรรค์อนาคตไปกับบ๊อช Work #LikeABosch

เพื่อนร่วมงานอีกทีมกำลังโพสท่าด้วยกันในห้องประชุมที่เต็มไปด้วยโพสอิทอย่างสนุกสนาน

ที่บ๊อซ เราให้คุณค่ากับทุกคุณค่า

ทุกคนล้วนมีความแตกต่าง และนั่นคือสิ่งที่เรารัก มารับแรงบันดาลใจจากสถานที่ที่ให้คุณได้เป็นตัวของตัวเอง และเติมเต็มคุณด้วยมุมมองจากชาวบ๊อชทั่วโลก เพราะการร่วมมือ การเปิดกว้าง ความเคารพ และความไว้วางใจ ทั้งหมดนี้คือบ๊อช

คุณค่าของเรา

เราให้คุณค่ากับทุกคุณค่าของเรา วัฒนธรรมองค์กรของเราเกิดจากคุณค่าที่ คุณโรเบิร์ต บ๊อช ผู้ก่อตั้งบริษัทแห่งนี้ยึดถือ เช่น ความเคารพซึ่งกันและกัน ความยุติธรรม การมีใจเปิดกว้าง ความไว้วางใจ ความรับผิดชอบ และการมุ่งเน้นต่อการแก้ปัญหา เราดำเนินชีวิตตามสิ่งที่พูด และภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของบ๊อช นี่ไม่ใช่แค่สิ่งที่เอาไว้ใช้เพื่อการบริหาร แต่เราสร้างแรงบันดาลใจให้กันและกันจริง ๆ ซึ่งในแบบสำรวจ พนักงานของเรามากกว่า 80% เห็นด้วยกับสิ่งนี้

ความหลากหลายของเรา

เป้าหมายของเรา คือการพัฒนาชีวิต เพื่อสร้างโลกในวันนี้และวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า กลยุทธ์ของเรานั้นมีหลายแง่มุม เช่นเดียวกับชาวบ๊อชของเรา ด้วยความแตกต่างของแต่ละคนทำให้เกิดความคิดใหม่ ๆ และสุดท้ายนำไปสู่เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อทุกชีวิต

ด้วยเครือข่ายชาวบ๊อซที่กว้างขวาง คุณสามารถแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ของคุณ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และเรียนรู้ซึ่งกันและกันในเครือข่ายของพนักงานทั่วโลก โปรเจคระดับโลก หรือในเวลาว่างของคุณ

อดีตพนักงานของเรายังเป็นแรงสนับสนุนและแรงบันดาลใจที่ดีเช่นกัน ด้วย “การสนับสนุนจากผู้บริหารของบ๊อซ” เราจัดกิจกรรมการ ‘แลกเปลี่ยนและการถ่ายทอดความรู้ระหว่างรุ่นสู่รุ่น’ โดยผู้เชี่ยวชาญอาวุโสที่เกษียณอายุของเรา

ความหลากหลาย คือกุญแจสู่ความสำเร็จของเรา และฝังลึกอยู่ในวัฒนธรรมองค์กรของเรา

ทีมผู้นำของเรา

เราให้นิยามใหม่กับการเป็นผู้นำที่บ๊อช พวกเราเชื่อว่าเราทุกคนล้วนมีบทบาทเป็นผู้นำ หรือพูดได้อีกอย่างก็คือ เราทุกคนนำบ๊อชให้ดียิ่งขึ้น เรามอง “ความเป็นผู้นำ” จากมุมมองหลักสามประการ: พนักงานทุกคนนำตนเอง หลายคนเป็นผู้นำทีม โครงการหรือสายงานต่าง ๆ และเราทุกคนเป็นผู้นำร่วมกันเพื่อนำพาธุรกิจ เราได้อธิบายวิธีที่เราเป็นผู้นำ และวิธีการทำงานร่วมกันในสิบหลักการ “We LEAD Bosch” วิสัยทัศน์ของเรา: พนักงานทุกคนมีส่วนร่วมในการใช้ความเชี่ยวชาญและความสนใจของตน สร้างความแตกต่างเพื่อประโยชน์ของบ๊อช ซึ่งสอดคล้องกับพันธกิจของเรา “เทคโนโลยีเพื่อชีวิต” สนุกกับการทำงาน นำความเชี่ยวชาญเข้ามาสู่องค์กร ในขณะเดียวกันคุณก็เติบโตและพัฒนาไปในฐานะทีม บรรลุประสิทธิภาพสูงสุดเสมอ โดยที่คุณเองเป็นผู้ขับเคลื่อน

ที่บ๊อซ คุณเปลี่ยนชีวิตของใครหลาย ๆ คน

เรารักธุรกิจของเราและสิ่งแวดล้อมรอบ ๆ ตัว เราคิดค้นเทคโนโลยีเพื่อชีวิต ควบคู่ไปกับการสนับสนุนโครงการเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อมในเวลาเดียวกัน เราฝากร่องรอยไว้บนโลกใบนี้ด้วยนวัตกรรมที่ชาญฉลาดและเป็นประโยชน์

บ๊อซกำลังจะเป็นกลางทางคาร์บอน

ความยั่งยืนที่บ๊อช

ความยั่งยืนที่บ๊อช

เรามุ่งมั่นในการพัฒนา “เทคโนโลยีเพื่อชีวิต” ซึ่งความมุ่งมั่นของเราในการพัฒนาอย่างยั่งยืนในระยะยาวฝังลึกอยู่ในดีเอ็นเอของเรา สถานที่ตั้งของเรามากกว่า 400 แห่งเป็นกลางทางคาร์บอนแล้ว และเราต้องการทำมากกว่านี้เพื่อลดผลกระทบต่อสภาพอากาศ เราต้องการกำหนดการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ และตรวจสอบร่องรอย CO₂ ของผลิตภัณฑ์ สินค้าและห่วงโซ่โลจิสติกส์ของเรา และเราสนับสนุนพนักงานของเราทุกคนสู่วิถีชีวิตที่ยั่งยืน

บ๊อซกำลังจะเป็นกลางทางคาร์บอน
Robert Bosch Stiftung

Bosch Foundation - มูลนิธิของบ๊อช

Bosch Foundation - มูลนิธิของบ๊อช

เพื่อมุ่งเน้นต่อพันธกิจของบ๊อช เรารักษาความเป็นอิสระอย่างสมบูรณ์จากแรงกดดันจากภายนอก และมุ่งเน้นไปที่การสร้างเทคโนโลยีที่ช่วยพัฒนาชีวิตของผู้คน ในฐานะ GmbH เราเป็นอิสระจากตลาดหุ้น และหุ้นของบริษัท 94% ถือครองโดยมูลนิธิโรเบิร์ต บ๊อชที่ไม่แสวงหาผลกำไร ซึ่งผลกำไรของบริษัทไหลเข้าสู่โครงการเพื่อสังคม และองค์กรด้านการวิจัยสุขภาพ การศึกษาและสังคม ความสำเร็จของเราสร้างความแตกต่างให้กับโลกของเรา และเป็นแรงบันดาลใจให้เราสร้างสรรค์ คิดค้นและปรับปรุงโลกให้ดียิ่งขึ้น

Robert Bosch Stiftung
บ๊อชในเรนนิงเกน

เทคโนโลยีเพื่อชีวิต

เทคโนโลยีเพื่อชีวิต

เป็นเวลากว่า 100 ปีที่เราเป็นสถานที่สำหรับนักจุดประกาย ผู้สร้างความเปลี่ยนแปลง นักคิด ผู้บุกเบิก และนักแก้ปัญหาผู้ซึ่งมักมองหาความท้าทายใหม่ ๆ และน่าตื่นเต้นที่จะเสริมสร้างชีวิตของผู้คน ไฮท์ไลท์เทคโนโลยีของเรารวมไปถึง:

  • เทคโนโลยีที่จอดรถอัตโนมัติและไร้คนขับแห่งเดียวในโลก
  • การทดสอบ COVID-19 อย่างรวดเร็ว ที่ได้ผลลัพธ์ที่น่าเชื่อถือภายในเวลาเพียง 39 นาที เพื่อความปลอดภัยและความมั่นใจที่มากขึ้น
  • ภายในปี 2025 ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดของบ๊อชจะมีปัญญาประดิษฐ์ (AI) ในตัว

ด้วยสภาพแวดล้อมการทำงานที่ทันสมัย กว้างขวางและสามารถสร้างแรงบันดาลใจ บ๊อชตั้งใจส่งเสริมการทำงานร่วมกัน การทำงานเป็นทีม และความคิดสร้างสรรค์ที่นำไปสู่นวัตกรรม เมื่อคุณก้าวเข้ามาเป็นเป็นส่วนหนึ่งของบ๊อชแล้ว คุณจะพบพื้นที่สำหรับการเรียนรู้และเชื่อมโยงร่วมกัน มีอิสระในการคิด และสุดยอดทีมงานที่ทำงานร่วมกันเพื่อเปลี่ยนแปลงทุกชีวิต

บ๊อชในเรนนิงเกน

Inspire ไปกับบ๊อช

Icon jewel

คุณค่าในระยะยาว

Icon user-arrows-heart

ความหลากหลายในชีวิตจริง

Icon watering-can

ผู้นำที่คอยส่งเสริมและสนับสนุน

Icon global-entrepreneur

ความเป็นอิสระทางการเงิน และความรับผิดชอบต่อสังคม

Icon leaf-simple

กลยุทธ์ความยั่งยืน

Icon box-lightbulb

ผู้ผลักดันด้านนวัตกรรม

Shawn นั่งอยู่ที่โต๊ะทำงานในออฟฟิศ

Work #LikeABosch — สมัครเลยตอนนี้

แชร์สิ่งนี้บน: