ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
บ๊อช ประเทศไทย

สาขางาน

พบกับตำแหน่งงานที่หลากหลาย รวมถึงค้นหาตัวตนของคุณจากความสามารถ หรือสาขางานที่คุณต้องการตามสำนักงานต่าง ๆ ของบ๊อชทั่วโลก

ความเหมาะสมที่ลงตัวสำหรับทุกคน: ด้านที่เรามุ่งเน้น

เรากำลังก้าวเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำทั่วโลกในด้าน IoT สามารถดูข้อมูลในด้านที่เรามุ่งมั่นเพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ เพิ่มเติมได้ด้านล่างนี้

การวิจัย

การวิจัย

ในฝ่ายวิจัยและวิศวกรรมขั้นสูงขององค์กร คุณสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณและเห็นถึงผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นมา มาร่วมคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ เข้าสู่ตลาด เพราะอุตสาหกรรมและธุรกิจมักต้องการสร้างความเปลี่ยนแปลงในด้านประสิทธิภาพ คุณภาพ และความน่าเชื่อถือให้กับอุตสาหกรรมธุรกิจนั้น ๆ อย่างเช่น ศูนย์ศึกษาและวิจัยแห่งใหม่ที่ เหมราช อีสเทิร์นซีบอร์ดของบ๊อช ประเทศไทยนั้น คุณจะได้พบกับอุปกรณ์และเทคโนโลยีค้นคว้าที่ทันสมัย และพร้อมนำไปใช้การค้นคว้า และผลักดันนวัตกรรมใหม่ ๆ ไปกับเราในอนาคตอีกด้วย

วิศวกรรม

วิศวกรรม

ความต้องการด้านระบบไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ในยานพาหนะปัจจุบันนั้นเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และในขณะเดียวกันตัวเลขของระบบต่าง ๆ ที่มีอยู่ในเครือข่ายตอนนี้ก็ยังเติบโตขึ้นอย่างสม่ำเสมอเช่นเดียวกัน ซึ่งหมายความว่าการแลกเปลี่ยนข้อมูลผ่านการเชื่อมต่อภายในยานพาหนะจะต้องมีการจัดการอย่างมีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ เพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นนั่นเอง

ที่ศูนย์วิศวกรรมของบ๊อช คุณจะได้ใช้ความสามารถของคุณมาพัฒนาระบบขับเคลื่อน Powertrain แบบใหม่เพื่อที่จะให้มันมีประสิทธิภาพ และเพิ่มความสะดวกสบายในยานยนต์ปัจจุบันให้มากยิ่งขึ้น

ปัญญาประดิษฐ์ของสรรพสิ่ง (AIoT)

ปัญญาประดิษฐ์ของสรรพสิ่ง (AIoT)

เมื่อปัญญาประดิษฐ์ (AI) พบกับผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมต่อ (IoT) ผลลัพธ์ที่ได้คือความเป็นไปได้ใหม่ๆ นับไม่ถ้วน ทั้งที่บ้าน ที่ทำงาน และบนท้องถนน ซึ่งเป็นเหตุผลที่เรามุ่งเป้าไปที่เทคโนโลยีหลักดังกล่าว ที่ Bosch ตำแหน่งเกือบทุกวินาทีเกี่ยวข้องกับซอฟต์แวร์และวิธีที่เราสามารถปรับปรุงและพัฒนาต่อไปได้

คุณสามารถเข้าร่วมกับเราในการนำปัญญาประดิษฐ์ของสรรพสิ่งไปข้างหน้า ทำให้ชีวิตของผู้คนดีขึ้น และสร้างเทคโนโลยีใหม่อย่างสมบูรณ์

การผลิต

การผลิต

ด้วยแนวทางการผลิตแบบอุตสาหกรรม 4.0 เราสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต และกระบวนการส่งขนส่งให้ดียิ่งขึ้น เราพัฒนาแนวทางที่จะทำให้เครื่องจักรและอุปกรณ์ต่าง ๆ สื่อสารถึงกันได้ ซึ่งการพัฒนานี้จะทำให้เร่งการผลิตได้เร็วยิ่งขึ้น และพัฒนาความปลอดภัยให้มากยิ่งขึ้นในเวลาเดียวกัน คุณสามารถช่วยเราสร้างโอกาสและความเป็นได้ใหม่ ๆ ที่ไม่เคยมีมาก่อนให้กับบริษัทผ่านการเก็บข้อมูล การสังเกตและวิเคราะห์การทำงานของเครื่องจักร อุปกรณ์ การทำงาน และเซ็นเซอร์

สาขาหน้าที่งานด้านวิศวกรรม ซอฟต์แวร์และไอที

คุณสามารถร่วมงานกับเราได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสายวิศวกรรมประยุกต์ การผลิต ฮาร์ดแวร์ ไอที หรือซอฟต์แวร์ มาร่วมเปลี่ยนมุมมองในอนาคตให้เป็นเทคโนโลยีที่มีความหมายที่มีคุณค่าอย่าง “เทคโนโลยีเพื่อชีวิต” กับเรา

สาขาหน้าที่งานด้านธุรกิจ

เรามีโอกาสมากมายตั้งแต่งานด้านบัญชี การขนส่งโลจิสติกส์ การตลาดและการขาย ที่เปิดโอกาสรอคุณอยู่ ค้นหาโอกาสงานใหม่ ๆ ในบ๊อชได้ทั้งหมดที่นี่

4 ภาคธุรกิจเพื่อเป้าหมายเดียวกัน คือการสร้างอนาคต

บ๊อชเป็นบริษัทผู้นำทั้งทางด้านเทคโนโลยีและการบริการ ลองดูว่าคุณสามารถสร้างความสำเร็จในสาขาใดได้บ้าง

ค้นหาสถานที่ทำงานใหม่ของคุณ

ลองดูงานอื่น ๆ จากบริษัทในเครือของบ๊อชด้วยสิ

เข้าร่วมทีม — Shawn นักแสดง LikeABosch และเพื่อนของเขายินดีต้อนรับผู้สมัครด้วยแบนเนอร์นี้

ตำแหน่งงานของบ๊อชทั่วโลก

เนื่องจากบ๊อชเป็นแบรนด์ระดับโลก เราจึงสามารถทำให้แผนอาชีพของคุณเป็นจริงได้ในทุกที่บนโลก ค้นหาตำแหน่งงานที่เปิดรับทั่วโลกและหางานที่ใช่สำหรับคุณ

Shawn นั่งอยู่ที่โต๊ะทำงานในออฟฟิศ

Work #LikeABosch — สมัครเลยตอนนี้

แชร์สิ่งนี้บน: