ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
บ๊อช ประเทศไทย
โครงการสำหรับเทคโนโลยีเพื่อชีวิต

วิสัยทัศน์ด้านความปลอดภัยทางถนนที่ชัดเจนมากขึ้น

ใช้เครื่องมือช่างกับงานสตรีทอาร์ทในเมือง

Project Beauty Beneath

ทำให้ถนนปลอดภัยยิ่งขึ้น

ในฐานะผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางด้านเทคโนโลยียานยนต์ บ๊อชเชื่อว่าอิทธิพลที่สำคัญที่สุดที่อุตสาหกรรมยานยนต์สามารถทำให้เกิดขึ้นได้ก็คือ การผลิตยานยนต์ที่ปลอดภัยกว่าเดิม ด้วยการติดตั้งระบบความปลอดภัยที่ล้ำสมัย ในขณะเดียวกัน ยังเป็นการช่วยให้ผู้คนรู้สึกถึงความปลอดภัยบนท้องถนน ไม่ว่าพวกเขาจะขับรถ ขี่จักรยาน หรือเดินอยู่ก็ตาม

เพื่อย้ำเตือนให้ผู้คนใส่ใจ เราจึงเริ่มค้นหากำแพงอาคารเก่าเขรอะ ตั้งอยู่ในบริเวณที่มีการจราจรหนาแน่นเป็นอย่างมากในเขตเมืองมายานกงของย่างกุ้ง และเป็นพื้นที่ที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน จากนั้น จึงใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงของบ๊อช "เขียน" ข้อความแจ้งเตือนความปลอดภัย ว่า "โปรดระวังเสมอขณะขับรถ" เราได้รับความช่วยเหลือจากเออเคอร์ จ่อว์ ศิลปินกราฟฟิตี้ท้องถิ่นที่เพิ่งแจ้งเกิดให้สร้างสรรค์งานศิลป์ที่สอดคล้องกัน และช่วย "วาด" บนกำแพงให้กับเรา

ความคิดสร้างสรรค์ที่มีอยู่ภายในย่างกุ้ง

เรามุ่งหวังที่จะทำงานร่วมกับฝ่ายที่เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดเพื่อแบ่งปันความรู้และความเชี่ยวชาญในการสร้างความตระหนักในระดับที่สูงขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่จำเป็นต่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน

อังเดร เดอ ยอง - บ๊อช

6 ล้าน

คุณรู้หรือไม่? แคมเปญ Beauty Beneath ที่ช่วยสร้างความแตกต่างด้านความปลอดภัยบนท้องถนนในพม่านี้ เข้าถึงกลุ่มคนในพม่ามากกว่า 6 ล้านคน

เทคโนโลยีที่คิดค้นเพื่อชีวิต

นับตั้งแต่ปีค.ศ. 1978 บ๊อชได้พยายามพัฒนาความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีด้วยวิสัยทัศน์ของการขับขี่แบบไร้อุบัติเหตุเรื่อยมา บริษัทได้คิดค้นระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (ABS) ระบบแรกของโลกสำหรับรถยนต์นั่งที่จะป้องกันล้อรถล็อกระหว่างการเบรกฉุกเฉิน นวัตกรรมนี้ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถรักษาการควบคุมพวงมาลัยและในสถานการณ์ส่วนใหญ่ได้ แม้ในขณะที่ต้องเบรกรถในระยะสั้น ก็จะไม่ลื่นไถล ในปีค.ศ. 1995 บ๊อชได้ปรับปรุงเทคโนโลยีนี้โดยการพัฒนาระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวของรถ (ESP) ระบบแรกของโลก

แกลเลอรีภาพ

บ๊อชเผยแพร่เทคโนโลยียานยนต์และกิจกรรมด้านความปลอดภัยทางถนนล่าสุดในงานแถลงข่าวแคมเปญ Beauty Beneath

Project Beauty Beneath
Project Beauty Beneath
Project Beauty Beneath
Project Beauty Beneath
Project Beauty Beneath
Project Beauty Beneath
Project Beauty Beneath
Project Beauty Beneath
/

80%

คุณรู้หรือไม่? จากการศึกษาพบว่า ESP และ ABS สามารถป้องกันอุบัติเหตุจากการลื่นไถลได้มากถึง 80% ด้วยเหตุนี้ ประเทศต่างๆ มากมายจึงต้องการยานพาหนะรุ่นใหม่ๆ เพื่อที่จะติดตั้งระบบเหล่านี้เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

ในฐานะผู้จำหน่ายโซลูชั่นแห่งการขับเคลื่อน บ๊อชมุ่งมั่นที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยทางถนนและสร้างความแตกต่างด้วยการนำเสนอนวัตกรรมทางเทคโนโลยี

อังเดร เดอ ยอง - บ๊อช

ความมุ่งมั่นของเราต่อความปลอดภัยทางถนน

Beauty Beneath เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ "We Help Make A Difference" ที่บ๊อชกำลังดำเนินการอยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างความตระหนักแก่ผู้ขับขี่ให้มีสมาธิจดจ่ออยู่กับถนนและหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุทางถนน บ๊อชมีความมุ่งมั่นในการช่วยชีวิตผู้คนด้วยการรักษาความปลอดภัยบนท้องถนนผ่านเทคโนโลยีล้ำสมัยของเราด้วยวิสัยทัศน์ของการขับขี่แบบไร้อุบัติเหตุ