ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
บ๊อช ประเทศไทย
โครงการสำหรับเทคโนโลยีเพื่อชีวิต

สร้างความประทับใจให้ชาวอินโดนีเซียนับล้าน

ฝึกฝนนักประดิษฐ์รุ่นเยาว์กับคิก แอนดี้

Project KickAndy

โอกาสสำหรับนักประดิษฐ์รุ่นเยาว์

รายการคิก แอนดี้ (Kick Andy) ที่มีบ๊อชเป็นผู้สนับสนุนได้ออกอากาศตอนแรกในเดือนสิงหาคม 2016 และตามด้วยการแข่งขันครั้งที่สองในเดือนตุลาคม 2017 เป็นโครงการที่จะช่วยพัฒนาความคิดสร้างสรรค์และการคิดเชิงนวัตกรรมของเหล่านักประดิษฐ์รุ่นเยาว์ ด้วยการให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการทำงานของบริษัทเทคโนโลยี

นวัตกรรม การอุทิศตน และแนวความคิดเชิงสร้างสรรค์ช่วยส่งเสริมให้อินโดนีเซียเกิดการพัฒนา เทคโนโลยีใหม่ๆ มีส่วนช่วยในการสร้างการเติบโตทางเศรษฐกิจที่สูงขึ้นและสวัสดิการที่ดีขึ้นทั่วประเทศ บ๊อชสนับสนุนและพยายามอย่างเต็มที่เพื่อผลักดันให้เยาวชนอินโดนีเซียมีความคิดสร้างสรรค์และพัฒนาบางสิ่งเพื่อสร้างสรรค์สังคมให้ดียิ่งขึ้น

เข้าร่วมทริปกับนักประดิษฐ์รุ่นเยาว์ไปเยอรมนี

เรายึดมั่นในความเชื่อของโรเบิร์ต บ๊อช ผู้ก่อตั้งของเรา เรามุ่งมั่นที่จะทำให้เหล่านักประดิษฐ์รุ่นเยาว์ช่วยสร้างความแตกต่างในชีวิตประจำวัน

แอนดรูว์ พาวเวลล์ กรรมการผู้จัดการของบ๊อช ประเทศอินโดนีเซีย

12 ล้าน

คุณรู้หรือไม่? มีผู้คนจำนวน 12 ล้านคนดูรายการคิก แอนดี้ (Kick Andy) ในตอนที่มีบ๊อชเป็นผู้สนับสนุน

เหล่านักประดิษฐ์แห่งอนาคตของอินโดนีเซีย

ผู้ชนะคนแรกคือราฟีและอตินจากปาตีในชวากลาง ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมด้วยวัสดุผสมจากเปลือกมันสำปะหลังและเส้นใยต้นกล้วย

นักประดิษฐ์คนอื่นๆ เช่น คริสจากสุราบายาในชวาตะวันออก ได้สาธิตวิธีการลดอุบัติเหตุบนท้องถนนโดยการพัฒนาหมวกกันน็อคแก้อาการง่วงนอน

ในปีค.ศ. 2017 ทีมมหาวิทยาลัยบราวิจายาชนะการแข่งขันด้วยการประดิษฐ์คิดค้น X-Factor ซึ่งช่วยในการควบคุมการแพร่กระจายวัคซีนปลอมในอินโดนีเซีย

บ๊อชเปิดโอกาสให้ผู้ชนะได้รับข้อมูลเชิงลึกโดยตรงเกี่ยวกับบริษัทระดับโลกที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม

บริษัทและเยาวชนเหล่านี้ล้วนมีจิตวิญญาณและแรงบันดาลใจเดียวกัน เพื่อช่วยสร้างความแตกต่างในเชิงบวกและพัฒนาชีวิตของผู้คนรอบข้าง

แกลเลอรีภาพ

Project KickAndy
Project KickAndy
Project KickAndy
Project KickAndy
Project KickAndy
/

8.1 พันล้าน

คุณรู้หรือไม่? บ๊อชลงทุนไปมากกว่า 8.1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในการวิจัยและพัฒนาเฉพาะในปีที่ผ่านมา

จิตวิญญาณที่อยู่เบื้องหลังนักประดิษฐ์รุ่นเยาว์ของบ๊อชคือการสร้างแรงบันดาลใจและผลักดันให้ผู้ที่มีความสามารถในประเทศสามารถคิดค้นโซลูชั่นทางเทคโนโลยีที่สร้างความแตกต่างในเชิงบวกต่อประเทศ

แอนดรูว์ พาวเวลล์ กรรมการผู้จัดการของบ๊อช ประเทศอินโดนีเซีย

สังคมเป็นผู้ตัดสิน

การตัดสินผู้ชนะใช้วิธีการแข่งขันบนโซเชียลมีเดียผ่าน Facebook โดยจะเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วประเทศลงคะแนนโหวตให้กับไอเดียที่พวกเขาชื่นชอบ การแข่งขันครั้งนี้นักประดิษฐ์รุ่นเยาว์แต่ละคนจะสร้างวิดีโอสั้นๆ เพื่อนำเสนอตัวเองและโฆษณาสิ่งประดิษฐ์ของตน

เราหวังว่าจะได้เห็นความสำเร็จมากมายจากนักประดิษฐ์รุ่นเยาว์ของเรา