ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
บ๊อช ประเทศไทย
โครงการสำหรับเทคโนโลยีเพื่อชีวิต

แจกรอยยิ้ม แจกความสุข

#SMILEFIE - โอกาสในการถ่ายเซลฟีที่ไม่เหมือนใคร

Project Smilefie

แนวคิดเบื้องหลัง #SMILEFIE

เอเชียมีชื่อเสียงด้านการบริการต้อนรับและรอยยิ้ม รวมถึงการเป็นภูมิภาคที่ขับเคลื่อนด้วยมือถือ เราได้รวมทั้งสองสิ่งนี้เข้าด้วยกันและสนับสนุนให้เหล่าผู้เยี่ยมชมงาน 'วันปลอดรถ' ช่วยสร้างความแตกต่างในรูปแบบที่ง่ายที่สุด นั่นคือ การแบ่งปันรอยยิ้ม บ๊อชได้สร้างคำว่า SMILEFIES ขึ้น เป็นการจับคู่ของคำว่า Smile (รอยยิ้ม) และ Selfie (เซลฟี)

กล้องวงจรปิดของบ๊อชจับภาพ #SMILEFIE
กล้องวงจรปิดของบ๊อชจับภาพ #SMILEFIE

กิจกรรม #SMILEFIE ของเราในงาน 'วันปลอดรถ' เป็นหนึ่งในวิธีการช่วยสร้างความแตกต่างให้กับชาวอินโดนีเซียของบ๊อช

ราล์ฟ ฟอน แบร์ อดีตกรรมการผู้จัดการของบ๊อช ประเทศอินโดนีเซีย

800

คุณรู้หรือไม่? มีการพิมพ์ภาพ #SMILEFIE มากกว่า 800 รูป

วันที่น่ายินดีของจาการ์ตา

กิจกรรม #SMILEFIE เป็นส่วนหนึ่งในงาน 'วันปลอดรถ' ที่จัดขึ้นบนทางหลวงสายหลักในกรุงจาการ์ตาเป็นเวลาสองวัน คือวันอาทิตย์ที่ 15 และ 22 พฤษภาคม 2016 โดยทั้งสองวันนี้จะไม่อนุญาตให้รถยนต์แล่นผ่านเพื่อเปิดโอกาสให้เหล่าคนเดินเท้าเพลิดเพลินไปกับรายการบันเทิงสุดยิ่งใหญ่

กิจกรรม #SMILEFIE จะจัดอยู่ตรงกลางรอบๆ เวทีพร้อมด้วยกล้องวงจรปิดของบ๊อชที่ติดตั้งไว้ บ๊อชแบ่งปันความรู้สึกดีๆ โดยเชื้อเชิญให้ผู้คนมาแบ่งปันรอยยิ้ม ผู้เยี่ยมชมจำนวนมากได้ถ่ายรูปใน 'พื้นที่เซลฟี' และได้รับรูปภาพรอยยิ้มของตนกลับไปเป็นที่ระลึก ภาพที่ถ่ายเหล่านั้นยังถูกนำมาจัดแสดงในรูปแบบงานโมเสกบนป้ายโฆษณาแบบอินเตอร์แอคทีฟเพื่อแสดงรอยยิ้มที่สวยงามของเมืองด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ ผู้เยี่ยมชมบูธยังสามารถเขียนข้อความเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้จาการ์ตามีรอยยิ้มบนกระดานที่มีแบรนด์ของเรา

แกลเลอรีภาพ

ดูภาพน่าตื่นตาตื่นใจบางส่วนของเราระหว่างกิจกรรม #SMILEFIE รอยยิ้มที่แท้จริงคือวิธีการแสดงความสุขและสามารถช่วยสร้างความแตกต่างได้

Project Smilefie
Project Smilefie
Project Smilefie
Project Smilefie
Project Smilefie
Project Smilefie
/

4,000

คุณรู้หรือไม่? มีผู้เข้ามาเยี่ยมชมบูธของเรามากกว่า 4,000 คน

รอยยิ้มเป็นสิ่งที่ง่ายที่สุดที่เราสามารถทำได้เพื่อช่วยสร้างความแตกต่าง เรามาโพสต์ท่าแล้วยิ้มกันเถอะ ชาวจาการ์ตา!

แรงบันดาลใจจากอิโก อูไวส์ สตั๊นท์แมนและนักแสดงชาวอินโดนีเซีย

การสนับสนุนจากฮอลลีวูด

อิโก อูไวส์ นักแสดงและสตั๊นท์แมนชื่อดังชาวอินโดนีเซียได้เข้าร่วมในกิจกรรมนี้ด้วย โดยร่วมแบ่งปันความสุขกับเรา ในวันงาน เขาดึงดูดฝูงชนจำนวนมาก ผู้คนหลายร้อยคนรู้สึกดีใจที่ได้ทักทายและถ่ายเซลฟีกับเขา

นอกเหนือจากการได้รับภาพถ่ายเซลฟีแล้ว ผู้เยี่ยมชมบูธยังได้รับความสดใสของรอยยิ้มอันสว่างไสวกลับไปด้วย บ๊อชได้ทำการส่งมอบโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์ รวมถึงส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าด้วย