ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
บ๊อช ประเทศไทย
เทคโนโลยีเพื่อชีวิต

Virtual Chef

เสริมพลังให้กับธุรกิจร้านอาหารขนาดเล็กให้ฟื้นตัวจากวิกฤต

ผู้เข้าแข่งขัน Virtual Chef จัดจานอาหารเลิศรส

อาหารดีก็ช่วยเติมชีวิตชีวา แม้ในช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุด และช่วยเสริมสร้างความผูกพันระหว่างครอบครัวและชุมชน อย่างไรก็ตาม ในสถานการณ์โรคระบาดนี้ เจ้าของธุรกิจร้านอาหารขนาดเล็กมากกว่าร้อยละ 40 เผชิญกับปัญหาลูกค้าลดลง บ๊อช ต้องการช่วยธุรกิจเหล่านี้ โดยการนำเสนอมื้ออาหารแสนอร่อย เพื่อนำความสุขกลับคืนมา เราเฟ้นหาเชฟห้าคนมาแบ่งปันเรื่องราวของพวกเขา ให้คุณได้เรียนรู้จากคนที่เก่งที่สุด และแข่งขันในรายการทำอาหารเสมือนจริงที่ไม่เคยมีมาก่อน

การปรุงอาหาร

การปรุงอาหาร

โควิด-19 ส่งผลกระทบกับทั้งเจ้าของและคนงานในธุรกิจอาหาร ร้านอาหารจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนไปให้บริการในรูปแบบออนไลน์และบริการจัดส่งอาหารตามบ้าน ในขณะที่พนักงานจำนวนมากถูกพักงานหรือเลิกจ้าง บ๊อชเลือกให้ความสนใจในความยากลำบากของธุรกิจอาหารขนาดเล็ก และต้องการจัดหาองค์ความรู้ พื้นที่ และมอบแรงบันดาลใจให้พวกเขาฟื้นตัวจากภาวะวิกฤต Virtual Chef เป็นโครงการที่ออกแบบมาให้แก่เจ้าของธุรกิจร้านอาหารขนาดเล็กเพื่อสร้างทักษะที่จำเป็นในการฟื้นตัวจากสถานการณ์การแพร่ระบาด และนำเสนออาหารจานเด็ดลงโต๊ะอาหารทั่วทั้งจาการ์ตา

> 40%

มากกว่า ร้อยละ 40 ของเจ้าของธุรกิจอาหารขนาดเล็กประสบปัญหาลูกค้าลดน้อยลง

ทำอย่างไรจึงจะก้าวสู่การเป็นเชฟมือทองได้?

ผู้เข้าแข่งขันจะได้ทำงานภายใต้คำแนะนำของเชฟ Degan

เชฟที่ยอดเยี่ยมไม่ใช่เพียงแค่ทำอาหารที่มีรสชาติที่ดีได้เท่านั้น แต่ยังต้องมีสติภายใต้แรงกดดันด้วย ผู้เข้ารอบ Virtual Chef รอบสุดท้ายของเราสามารถเรียนรู้ทักษะทั้งหมดนี้ได้ในชั้นเรียน Chef Expert กับ เชฟ Degan Septoadji เขาเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดี จากรายการ Masterchef Indonesia และยังมีประสบการณ์ทำงานร่วมกับร้านอาหารที่มีชื่อเสียงทั่วโลกมากกว่า 30 ปี แต่เทคนิคการปรุงอาหารไม่ใช่ทักษะเพียงอย่างเดียวที่ผู้เข้าแข่งขันของเราต้องฝึกให้เชี่ยวชาญ – ตลอดระยะเวลาสามสัปดาห์ พวกเขาจะได้เข้าร่วมชั้นเรียนระดับมืออาชีพกับ Krealogi โดย Duanyam ในการจัดการห่วงโซ่อุปทาน การวางแผนธุรกิจ และการใช้เทคโนโลยีดิจิทัล ทักษะทั้งหมดนี้จะถูกทดสอบโดยกรรมการของเรา ด้วยการมอบบททดสอบต่างๆ แก่ผู้เข้าแข่งขัน เช่น การวางแผนและการเตรียมอาหารเพื่อสุขภาพในราคาประหยัดหลายร้อยเมนู ซึ่งอาหารเหล่านั้นได้จัดส่งต่อให้กับเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ในกรุงจาการ์ตา

เชิญร่วมโต๊ะกับเรา

ผู้เข้ารอบสุดท้ายของ Virtual Chef ชนะใจกรรมการและผู้ชมหลายพันคนในการสตรีมสด รอบสุดท้าย วันที่ 9 ตุลาคม 2021 ผู้เข้ารอบสุดท้ายยังได้แบ่งปันเรื่องราว เกร็ดความรู้ ที่พวกเขารู้สึกขอบคุณมากที่สุดเมื่อได้เข้าร่วมในการแข่งขันครั้งนี้

ปลุกความหลงใหลในงานครัว

ปลุกความหลงใหลในงานครัว

เชฟที่ยอดเยี่ยมต้องมีอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยม ด้วยเตาอบ Series 8 ที่ควบคุมด้วยเซ็นเซอร์ของบ๊อช การทำอาหารและการอบก็เป็นเรื่องง่าย ด้วยคุณสมบัติ PerfectBake และ PerfectRoast ฟังก์ชัน Asssist ช่วยให้ คุณสามารถตั้งค่าอุณหภูมิในโหมดความร้อนและตั้งเวลาในการทำอาหารสำหรับอาหารจานโปรดของคุณได้โดยอัตโนมัติเพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยผู้ช่วยระดับมืออาชีพ ที่เพิ่มประสิทธิภาพงานครัวของคุณ ให้คุณสร้างสรรค์อาหารที่สมบูรณ์แบบ เพื่อสร้างความสุขให้ครอบครัวของคุณ คุณเองก็สามารถเป็นเชฟที่ยอดเยี่ยมได้แม้จะอยู่ที่บ้าน

เตาที่ทำงานได้ดียิ่งขึ้น

เตาที่ทำงานได้ดียิ่งขึ้น

ปัจจัยพื้นฐาน - เตาคุณภาพที่ดีจะช่วยให้ได้อาหารคุณภาพดี เตาแก๊สรุ่น FlameSelect Gas Cooktop พร้อมให้คุณควบคุมระดับความร้อนถึงเก้าระดับ เพียงปลายนิ้วสัมผัส
คุณจะได้รับความสมบูรณ์แบบ และผลลัพธ์ที่สม่ำเสมอ เสิร์ฟอาหารระดับโลกให้กับแขกของคุณจากห้องครัวของคุณเอง

อารมณ์ดีได้ด้วยเครื่องดูดควันของคุณ

อารมณ์ดีได้ด้วยเครื่องดูดควันของคุณ

ครัวที่ปราศจากปัญหาและกลิ่นรบกวนช่วยให้คุณอารมณ์ดีระหว่างการเตรียมอาหาร ต้องขอบคุณเครื่องดูดควันอันทรงพลัง EcoSilence Drive คุณสามารถทำอาหารได้อย่างราบรื่น ด้วยมอเตอร์แบบไม่มีแปรงถ่าน มอบการถ่ายเทอากาศที่มีประสิทธิภาพและเงียบเชียบ นั่นหมายความว่าคุณสามารถเพลิดเพลินกับเสียง ASMR ในการทำอาหารของคุณ หรือแม้แต่ฟังเพลงได้อย่างสุนทรี

การส่งอาหารแห่งอนาคต - แบบมีสไตล์ด้วยพลังงานไฟฟ้า

อาหารที่จัดเตรียมโดยผู้เข้าแข่งขัน Virtual Chef จะถูกส่งไปยังผู้รับด้วยสกูตเตอร์ที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าของบ๊อช

การส่งอาหารแห่งอนาคต - แบบมีสไตล์ด้วยพลังงานไฟฟ้า

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเซนเซอร์ของบ๊อชและโซลูชันซอฟต์แวร์เฉพาะหรือไม่?

พาร์ทเนอร์ของเรา

  • krealogi
  • thegourmet
  • viar